Giới thiệu về DULICHHANGNGAY
18/03/2024 - 05:25 sáng - 120 lượt xem

Công ty TNHH Dịch vụ Du Lịch Việt Nam Quốc Tế (VTI TRAVEL) xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trân trọng nhất!

VTI Travel là đơn vị được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã gắn bó hơn 20 năm trong ngành du lịch trong nước – Quốc tế và các chương trình sự kiện.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị thương hiệu DULICHHANGNGAYVIETNAMDAILYTOUR được hình thành dựa trên sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn năng động, tìm tòi, học hỏi, không ngừng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm độc đáo, hấp dẫn và chất lượng. Do vậy, mục tiêu của các chương trình du lịch  – Sự kiện hướng tới không chỉ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng mà còn lưu lại dấu ấn của sự sáng tạo và tận tâm của đội ngũ nhân viên VTI Travel.

Với tầm nhìn chiến lược, bao quát kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang cung ứng nhiều gói du lịch – sự kiện khác nhau theo những nhu cầu khác nhau , nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Như tour du lịch – sự kiện trọn gói, nghỉ dưỡng, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp công việc, hội thảo… cho cả khách đoàn và khách lẻ. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn hơn theo đúng tiêu chí đã khẳng định với khách hàng:  “Ấn Tượng bằng Niềm Tin – Impression by Belief”.

VTI Travel không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những tour du lịch theo thông lệ mà thế mạnh của chúng tôi là thiết kế chuyến đi riêng, chuyên đề sự kiện riêng theo từng nhu cầu của Quý  khách nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo, riêng biệt và phù hợp tính chất khách hàng.

Các dịch vụ VTI Travel cam kết chất lượng:

  • Kinh doanh lữ hành trong nước và quốc tế.
  • Cung cấp dịch vụ sự kiện: Team building, Welcome dinner, Gala dinner, Year and party, tri ân khách hàng, các dịch vụ khai trương, mở hàng.
  • Dịch vụ tham dự Hội thảo, hội chợ triển lãm, chuyên ngành, chuyên đề giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình trong và ngoài nước.
  • Vận chuyển, đưa đón khách du lịch.
  • Dịch vụ liên quan đến du lịch như: VISA, Hộ chiếu, đặt vé máy bay, phòng khách sạn.

Cảm hứng, tâm huyết nghề nghiệp của chúng tôi được tạo ra từ nụ cười và sự hài lòng của quý khách qua những chuyến đi đầy cảm xúc và ý nghĩa, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết.

Một lần nữa, Công ty TNHH Dịch vụ Du Lịch Việt Nam Quốc Tế (VTI TRAVEL) xin trân trọng cảm ơn và tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi. Kính chúc Quý khách Sức khỏe – an khang – Thịnh vượng.

Trân Trọng!

THÔNG TIN CÔNG TY

 Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT NAM QUỐC TẾ (VTI TRAVEL)

Tên giao dịch: VIETNAM INTERNATIONAL TOURISM SERVICES COMPANY

Thương hiệu: DULICHHANGNGAY / VIETNAMDAILYTOUR

Mã số doanh nghiệp: 0108324497 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 15/06/2020

Mã số thuế: 0108324497

Trụ sở chính: Số 72 Ngọc Hồi, Khu Quốc Bảo, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 3747 3838.

Email: [email protected] / Website: www.dulichhangngay.com.vn

Số tài khoản: 1502201040708 (VND) – tại: Tại Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn – Chi nhánh Vạn Xuân, Số 36 Bát Đàn, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

  Bình luận Facebook
  Thông tin du lịch
  Chính sách đặt tour tại VTI Travel

  GIÁ TOUR DU LỊCH Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng. Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên […]

  23/03/2024 84
  Chính sách bảo mật

  Công ty TNHH Dịch vụ Du Lịch Việt Nam Quốc Tế (VTI Travel) xin gửi tới Quý vị các nội dung liên quan đến chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng website của Công ty chúng tôi. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website […]

  23/03/2024 79
  Quy tắc bảo hiểm du lịch

  Bảo hiểm du lịch là một trong những nội dung quan trọng trong một tour du lịch mà khách hàng quan tâm. Các chương trình du lịch trong nước, chương trình du lịch nước ngoài của VTI Travel luôn bao gồm bảo hiểm du lịch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong mỗi […]

  23/03/2024 57
  Khách sạn tốt nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng
  Vé máy bay giá rẻ nhât, nhiều khuyến mãi hấp dẫn
  Dịch vụ Visa nhanh, rẻ. Visa trọn gói, thủ tục đơn giản
  Dịch vụ du lịch giá tốt cho khách hàng có nhu cầu