Hôm nay: 19/10/2017 17:21:03

DU LỊCH NHA TRANG - VINPEARLAND 3 NGÀY

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

 KHÁM PHÁ BIỂN ĐẢO VỊNH NHA TRANG

Thời gian: 01 Ngày & Khởi hành Hàng Ngày

Nha Trang vùng đất "Cát trắng, dương xanh", có biển, có đảo, có núi, có đồng bằng hợp thành một địa hình rất đẹp mắt và thuận lợi cho du lịch. Vùng phía Tây Nha Trang là đồi núi bạt ngàn với những đỉnh cao trên dưới 1000m, có nhiều thú, chim, những dải cát trắng phau uốn cong như vành nón, nghiêng nghiêng bên làn nước xanh thẫm dạt dào tiếng sóng. Trời Nha Trang hầu như quanh năm xanh ngắt không khác gì bầu trời Ðịa Trung Hải, vì thế đã từ lâu Nha Trang được ví như một Ðịa Trung Hải của Việt Nam, thành phố của nắng và gió. Sau những ngày tắm biển bạn có thể tham gia những buổi săn lý thú. San hô cũng có nhiều ở biển Nha Trang tạo cho đáy biển muôn hình muôn vẻ, rất thích hợp cho du lịch lặn thám hiểm đáy biển.

Tour mở : l City Đà Lạt l Nha Trang 4N l Nha Trang - Đà lạt l Biển Mũi Né l Đảo Phú Quốc l

 l Hạ Long l Hoa Lư l Chùa Hương l Mùa Xuân Sapa l Huế Thương l Miền Tây l Xuyên Việt l

  Khởi Hành

Chi tiết tour

Hình ảnh

Hàng Ngày

CT1: BIỂN ĐẢO NHA TRANG

Chương trình tour:

08h00: Đón khách tại điểm hẹn, tới cảng Cầu Đá. 09h00: Tầu đón quý khách đi tham quan Vịnh Nha Trang, quý khách hòa mình cùng thiên nhiên bao la của biển cả, ngắm vẻ đẹp hùng vỹ của hơn 19 hòn đảo trong vịnh Nha Trang.

10h00: Đến khu bảo toàn sinh vật biển Hòn Mun. Quý khách tham dự lặn biển xem những rặng San Hô được hình thành từ hơn 200 năm cùng các loại sinh vật biển quí hiếm & các loài cá rực rỡ đủ màu sắc.

12h00: Tiếp tục tới Hòn Một, thưởng thức bữa trưa trên tàu. Sau đó sẽ tham gia chương trình giao lưu văn nghệ cùng với các du khách đến  từ các nơi trên thế giới. Thưởng thức trái cây, rượu nho trên biển (Miễn phí).

13h30: Đến bãi Tranh, quí khách tham gia các trò thể thao trên biển với chi phí tự túc.                                                        

15h00: Tới làng chài, tham quan cuộc sống của người dân nơi đây, đi thuyền thúng tham quan bè các nổi. 16h00: Tàu về lại cảng Cầu Đá, xe đưa quí khách về điểm đón. Kết thúc chuyến tham quan thú vị .

Chi phí                 : 650.000Đ/ khách

Chí phí bao gồm: HDV; Xe đưa đón; Tầu tham quan; Bảo hiểm du lịch; 01 Bữa trưa và tiệc rượu với trái cây trên biển.

Chi phí không gồm : Phí tham quan, đồ uống & phí cá nhân khác …

Phí trẻ em: Từ 4 - 9 Tuổi tính 75% phí người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính giá bằng người lớn.

 

Hàng Ngày

CT2: KHÁM PHÁ VỊNH NHA TRANG

Chương trình tour:

08h00: Đón khách tại điểm hẹn, tới cảng Cầu Đá. 09h00: Lên thuyền bắt đầu chương trình khám phá Vịnh Nha Trang với 19 đảo lớn nhỏ cùng nhiều hình thù khác nhau, trong bầu không khí nhộn nhịp của cảng Cầu Đá buổi sớm hôm.

10h00: Tham quan hòn Mun, nơi có bộ sưu tập hơn 350 loài san hô khác nhau. Tại đây quí khách sẽ được tắm lặn ngắm san hô, cùng nhiều loài cá khác nhau rất sinh động, hoặc ngắm đáy đại dương từ tàu đáy kính (chi phí tự túc).

12h00: Đến với hòn Một, dùng cơm trưa và thưởng thức chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” rất hấp dẫn ngay trên tàu. Uống rượu “vang Đà Lạt” trên Bar nổi trên biển và tắm biển.

13h30: Đến bãi Tranh nghỉ ngơi, tham gia các trò chơi thể thao trên biển. 15h00: Điểm đến cuối là hồ cá Trí Nguyên, tại đây quí khách sẽ được khám phá thể giới dưới đáy đại dương, trong mô hình hóa thạch của con tàu cổ thế kỷ 18.

16h00: Xe đưa Quý khách về điểm đón. Kết thúc chương trình tham quan.

Chi phí                  : 650.000Đ/ khách

Chí phí bao gồm: Phí tham quan; HDV; Xe đưa đón ; Tầu tham quan, Bảo hiểm du lịch; 01 Bữa trưa và tiệc rượu với trái cây trên biển, trang thiết bị lặn.

Chi phí không gồm : Phí tham quan, đồ uống & phí cá nhân khác …

Phí trẻ em: Từ 4 - 9 Tuổi tính 75% phí người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính giá bằng người lớn.

 

Hàng Ngày

CT3: THAM SUỐI HOA LAN & ĐẢO KHỈ

Chương trình tour:

08h00: Đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tới bến thuyền Đá Chồng. 09h00: Lên thuyền tới đảo Hòn Thị, bắt đầu du ngoạn Vịnh Nha Phu. Say mê và lạ lẫm với những chú đà Điểu Châu Phi và đàn Hươu, Nai trong khu rừng tự nhiên.

10h00: Tàu đưa Quý khách qua KDL Suối Hoa Lan, tham quan động suối và động Hoa Lan với nhiều loài hoa Lan được sưu tập trong và ngoài nước phỏng theo vườn cây ngàn năm hoá thạch. Ngắm cảnh trên Hồ nghinh Xuân – Thuỷ Tiên, , tham gia các dịch vụ thể thao, giải trí tại bãi biển An Bình với phí tự túc.

12h00: Dùng cơm trưa tại nhà hàng với các món hải đặc sản. Thư giãn và nghỉ ngơi.

13h30: Tàu đưa Quý khách qua đảo Hòn Lao (khu du lịch sinh thái sinh động nhất Nha Trang). Thưởng thức các chương trình xiếc thú, tiếp xúc thân thiện với đàn khỉ tự nhiên, tự do chụp hình và cưỡi Đà Điểu, Ngựa quanh đảo… Đặc biệt, quý khách có thể tham gia đua xe ôtô mini (Phí tự túc)

15h30: Tàu đưa quý khách về bến thuyền Đá Chồng. Xe đưa quý khách về điểm đón. Kết thúc chương trình.

Chi phí                  : 650.000Đ/ khách

Chí phí bao gồm: Phí tham quan và xem xiếc thú; HDV; Xe đưa đón ; Tầu tham quan, Bảo hiểm du lịch; 01 Bữa trưa.

Chi phí không gồm : Đồ uống & phí cá nhân khác …

Phí trẻ em: Từ 4 - 9 Tuổi tính 75% phí người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính giá bằng người lớn.

 
Hàng Ngày

CT4: VỊNH VÂN PHONG - THIÊN NHIÊN VẪY GỌI

Chương trình tour:

08h00: Đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tới bến tàu Đầm Môn, vịnh Vân Phong. Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của một trong những Vịnh đẹp và an toàn trên thể giới.

10h00: Tham quan Bãi Me, quí khách sẽ được thỏa thích ngâm mình trong dòng nước mát và ngắm những rặng san hô muôn màu sắc tại đây. Tiếp tục đến với Bãi Tây tắm biển và dùng buổi trưa trên đảo. Tự mình tận hưởng vị ngọt dưới lòng đất của nước ngọt ngay tại bãi biển Xuân Đừng. Tìm hiểu văn hóa phong tục của một dân tộc đã sống nhiều đời trên Đảo Hòn Lớn.

14h30: Về lại bến tàu Đầm Môn, lên xe về lại Nha Trang. Đến trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà để thư giãn (chi phí tắm bùn tự túc)

17h30: Xe đưa quý khách về điểm đón. Kết thúc chương trình.

Chi phí                 : 325.000Đ/ khách

Chí phí bao gồm: Phí tham quan; HDV; Xe đưa đón ; Tầu tham quan, Bảo hiểm du lịch; 01 Bữa trưa trên đảo và trái cây.

Chi phí không gồm : Đồ uống & phí cá nhân khác …

Phí trẻ em: Từ 4 - 9 Tuổi tính 75% phí người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính giá bằng người lớn.

 

Hàng Ngày

CT5: KHÁM PHÁ BA HỒ & ĐẢO KHỈ

Chương trình tour:

08h00: Đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tới Suối Ba Hồ, tại đây quí khách sẽ tự mình khám phá khả năng leo núi của mình khi vượt qua những ghềnh đá cheo leo bên cạnh dòng suối chảy róc rách, cùng hòa mình vào thiên nhiên khi chinh phục được cả 3 hồ nước tại đây với độ hiểm trở khác nhau. Sau đó quí khách ngâm mình trong dòng nước mát và thưởng thức trái cây theo mùa.

11h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng Gió, sau đó tiếp túc hành trình đến với ghềnh đá chồng, bến tàu của chuyến tham quan đảo khỉ.

13h30: Lên tàu ra đảo hòn Lao - Đảo Khỉ, xem chương trình xiếc thú hấp dẫn vui nhộn với những màn biểu diễn của chó, khỉ, gấu. Tham quan vườn chim Long Phú, đua xe công thức F1 (chi phí tự túc). Khám phá cuộc sống hoang dã của loài khỉ hoang tại Đảo Khỉ.

16h00: Trở lại bến tàu đá Chồng, trên đường ghé trung tâm suối khoáng Tháp Bà thư giãn (Chi phí tắm bùn tự túc). 17h00: Về đến điểm đón, kết thúc chương trình tour.

Chi phí                 : 650.000Đ/ khách

Chí phí bao gồm: Phí tham quan; HDV; Xe đưa đón; Tầu tham quan, Bảo hiểm du lịch; 01 Bữa trưa trên đảo và trái cây.

Chi phí không gồm : Đồ uống & phí cá nhân khác …

Phí trẻ em: Từ 4 - 9 Tuổi tính 75% phí người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính giá bằng người lớn.

 

Hàng Ngày

CT6: CHÈO RAFTING CHINH PHỤC SÔNG CÁI

Chương trình tour:

08h00: Đón khách tại điểm hẹn, khởi hành tới Sông Cái. 10h00: Đến nơi, trong khi chờ đợi các kỹ thuật viên chuẩn bị thuyền và vật dụng cần thiết, bạn có thể thưởng thức 01 lon nước ngọt mát lạnh. Sau khi nghe hướng dẫn lý thuyết về kỹ thuật chèo thuyền phao, chuyến đi sẽ bắt đầu.

10h30: Tại chặng đầu tiên của hành trình trên sông, theo hướng dẫn của HDV và hãy thả lỏng mình, dòng sông sẽ mang ban đến với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú và hấp dẫn. Sau khi kết thúc hành trình đâu tiên trên sông, dùng bữa trưa picnic, thưởng thức trái cây tại nhà dân. Sau đó tùy theo khả năng của mình, tiếp tục hành trình hoặc trở lại xe tham quan cuộc sống người dân Raglay tại đây. Dừng lại ở đoạn cuối của sông và thỏa mình đắm mình trong dòng nước mát.

14h30: Về đến điểm đón, kết thúc chương trình tour.

Chi phí                 : 650.000Đ/ khách

Chí phí bao gồm: Phí tham quan; HDV; Xe đưa đón; Túi đựng vật dụng, Bảo hiểm du lịch; 01 Bữa trưa picnic và trái cây.

Chi phí không gồm : Đồ uống & phí cá nhân khác …

Phí trẻ em: Từ 4 - 9 Tuổi tính 75% phí người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính giá bằng người lớn.

 

THÀNH PHỐ XINH ĐẸP NHA TRANG

Thành phố Nha Trang

Diện tích: 251km2,  Dân số: 337.803 người 

 

Thành phố Nha Trang nằm trong một thung lũng núi vây 3 phía Bắc - Tây - Nam và tiếp giáp với bờ biển về phía Đông. Sông Cái Nha Trang và sông Cửa Bé chia Nha Trang thành 3 phần, gồm 27 xã, phường:

- Phía Bắc sông Cái gồm các xã Vĩnh Lương, Vĩnh Phương, Vĩnh Ngọc và khu vực Đồng Đế gồm các phường Vĩnh Phước, Vĩnh Hải, Vĩnh Hoà, Vĩnh Thọ.  

- Phía Nam sông Cửa Bé là xã Phước Đồng với địa danh "Chiến khu Đồng Bò" và một vùng lý tưởng cho du lịch trong tương lai là rừng dừa sông Lô.

thành-phố-nha-trang

Trung tâm Nha Trang nằm giữa hai con sông, gồm khu vực nội thành với các phường Xương Huân, Vạn Thanh, Vạn Thắng, Phương Sài, Phương Sơn, Ngọc Hiệp, Phước Tiến, Phước Tân, Phước Hoà, Tân Lập, Lộc Thọ, Phước Hải, Phước Long, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên và các xã ngoại thành phía tây gồm Vĩnh Hiệp, Vĩnh Thái, Vĩnh Thạnh, VĩnhTrung. Nha Trang có 19 hòn đảo, với trên 2.500 hộ và khoảng 15.000 người sống trên các đảo. Đảo lớn nhất là Hòn Tre rộng 36km2 nằm che chắn ngoài khơi khiến cho vịnh Nha Trang trở nên kín gió và êm sóng. Nha Trang cách Thủ đô Hà Nội 1.278km, cách thành phố Hồ Chí Minh 448km, Cố đô Huế 630km, Phan Rang 105km, Phan Thiết 260km, Cần Thơ 620km.

 

 Nha Trang có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và là một trung tâm du lịch lớn của cả nước. Ở Nha Trang có nhiều trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, các trường cao đẳng, trường day nghề, các trung tâm triển khai các tiến độ kỹ thuật chuyên ngành đã biến nơi đây thành một trung tâm khoa học - đào tạo của cả vùng Nam Trung bộ. Đặc sản nổi tiếng của Nha Trang (và cũng là của Khánh Hoà) là yến sào. Tất cả các đảo có chim Yến đến đều nằm trong địa phận Nha Trang.

 

Các danh lam thắng cảnh ở Nha Trang có Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Hòn Đỏ, Đảo Yến, Hòn Nội, Hòn Ngoại, Hòn Miếu, Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Lao, Hòn Thị, Sông Lô, bãi Tiên, đảo Ngọc Thảo, đồi La-San, biệt thự  Bảo Đại, chùa Long Sơn, tượng Kim Thân Phật Tổ, hồ cá Trí Nguyên, Thuỷ cung, chùa Đá Hang, đảo Khỉ Cù lao...Vịnh Nha Trang là một trong số 29 vịnh trên thế giới được câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất trên thế giới xếp hạng và chính thức công nhận vào tháng 7/2003. Cùng với vịnh Hạ Long, vịnh Nha Trang là vịnh thứ hai của Việt Nam được xếp vào hàng danh dự này.

 

Chùa Long Sơn

Vị trí: Chùa Long Sơn nằm ngay trong nội thành Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, bên quốc lộ 1A, dưới chân Hòn Trại Thủy.

Ðặc điểm: Chùa được khai sơn vào cuối thế kỷ 19 và được xây dựng mới vào năm 1940 với nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc mang đậm dấu ấn thời hiện đại.

chùa-long-sơn

Chùa được cất trên một khu đất cao, thoáng mát, cây cối xanh tươi, gần kề ngay đường giao thông và khu phố đông đúc mà vẫn giữ được vẻ thâm u, tĩnh mịch, uy nghiêm, huyền bí, cao siêu nơi cửa Phật nhờ có sự phối hợp tuyệt vời giữa công trình kiến trúc với cảnh quan thiên nhiên và những phần tạo dựng do con người. Đây là một trong những ngôi chùa vào loại lớn nhất và cũng ở vào một địa thế trang nghiêm, đẹp nhất trong các ngôi chùa còn lại ở Khánh Hòa đến nay và cũng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang. 

 

Tháp Bà Pô Nagar

Vị trí: Tháp Bà Pô Nagar nằm trên một ngọn đồi nhỏ, bên cửa sông Cái và quốc lộ 1A, thuộc phường Vĩnh Phước, phía bắc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ðặc điểm: Tháp Bà Pô Nagar là một công trình tiêu biểu cho nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc dân tộc Chăm, đã tồn tại trên 10 thế kỷ.

 

Tháp Bà Pô Nagar cách trung tâm chưa đầy hai cây số, nằm nép mình bên dòng sông Cái xinh đẹp, sát bên cầu Xóm Bóng, lại ở nơi khu thị tứ đông dân. Dường như bất cứ du khách nào đến Nha Trang cũng được đưa đi thăm Tháp Bà đầu tiên trong cuộc hành trình khám phá thành phố biển này. Nằm ở ngọn đồi Cù Lao cao trên 20m, theo tài liệu của các nhà nghiên cứu, thì trước đó dưới vương triều Panduranga, cuộc di chuyển kinh đô đã diễn ra, việc xây dựng cụm tháp gồm 5 tháp lớn nhỏ khác nhau, hiện nay có một tháp đã bị mất dấu vết, và những tháp xây dựng đầu tiên đã bị tàn phá do chiến tranh.

tháp-bà-pô-nagar

Năm 774 cụm tháp được vua Satysuaman tiến hành xây dựng lại và tiếp tục bị tàn phá. Cụm tháp hiện tại được xây dựng vào năm 965 bởi chính vua Jaya Indravarman I. Trong tháp chính cao 22.5m và đặt tượng nữ thần Pô Nagar bằng đá, đó là mẫu tượng trước kia làm bằng vàng đã bị cướp bóc. Tượng cao 2,6m có 10 tay ngồi trên một Yoni lớn vuông vức cạnh 1,5m.

 

Do kỹ thuật xây dựng 10 thế kỷ trước mà cho đến nay chính những nhà nghiên cứu, chuyên môn vẫn chưa hiểu được là người Chăm đã làm cách nào để những viên gạch kích cỡ 20cm x 20cm cứ chồng khít lên nhau mà không cần một chất kết dính nào? Sự bền vững của cả 10 thế kỷ ấy dẫu có bị lung lay bởi sự tàn phá của thiên nhiên nhưng không bị sụp đổ là điều đáng ghi nhận. Việc trùng tu Tháp Bà kéo dài từ năm 2000 đến năm 2003 đã hoàn tất, Tháp Bà đã trở thành một điểm nhấn văn hoá và là một nơi khách du lịch dừng chân khi đến Nha Trang. Bên cạnh đó, một con đường nội bộ đã thi công dưới chân Tháp Bà, nhằm giúp cho khách tham quan có thể dạo chơi, ngắm nhìn sông Cái và đi trọn một vòng quanh tháp. Bên cạnh đó, hệ thống tường rào quanh tháp cũng vừa hoàn tất, những bậc thang lên tháp chính trong nhiều năm không sử dụng cũng đã được phục hồi.

 

Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà

Vị trí: Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà nằm tại tổ 25, khóm Ngọc Sơn, phường Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ðặc điểm: Đây là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: ngâm tắm bùn khoáng, ngâm tắm khoáng nóng, hồ bơi khoáng ấm và hồ phun mưa khoáng nóng.

suối-nóng-tháp-bà

Nước khoáng nóng cũng như bùn khoáng Silic đã được công nhận về mặt y tế là có tác  dụng rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài tác dụng thư giãn, kích thích sự hoạt động của hệ thần kinh ngoại biên, nước khoáng nóng cũng như bùn khoáng còn có tác dụng tích cực đối với làn da, chữa được một số bệnh ngoài da thông thường và làm cho da mịn màng, sáng đẹp hơn. Đặc biệt, từ tháng 3-2004 trung tâm có thêm một dịch vụ mới: V.I.P SPA - thư giãn trong phòng riêng biệt. Là một Spa độc đáo phục vụ các dịch vụ: ngâm bùn khoáng, ngâm nước khoáng nóng, massage ấn huyệt bằng thảo dược thiên nhiên, sauna – tắm hơi, hồ bơi riêng… phòng nghỉ riêng biệt. Vip Spa thật sự mang lại cảm giác thư giãn và phục hồi sức khỏe cho du khách sau một ngày nghỉ ngơi.

 

Khu du lịch Hòn Chồng

Vị trí: Khu du lịch Hòn Chồng thuộc phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ðặc điểm: Hòn Chồng là một quần thể khối đá lớn với đủ loại hình thù, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển như có một bàn tay khổng lồ nào xếp đặt, tạo dựng trong một trò chơi xếp hình tinh nghịch.

hòn-chồng-nha-trang

Đi giữa bãi đá còn nhiều tảng đá chồng chất kỳ lạ như cảnh hai hòn đá dựng đứng, giữa có chẹt một hòn đá lớn như cái cổng qua một cụm đá khác. Cụm đá thứ hai có hình dáng một người phụ nữ ngồi trông ra biển, nằm dưới chân đồi phía đông, mang cái tên có ý nghĩa gần gũi với Hòn Chồng - đó là Hòn Vợ.

 

Khu du lịch Hòn Chồng là nơi du khách có thể vừa tắm biển, lại có thể chơi trò leo núi, vừa ngắm cảnh biển. Nơi đây còn có nhiều sự tích dân gian lý thú xoay quanh sự tích Hòn Chồng, lạ nhất là trên một khối đá lớn nằm trên mỏm cao nhất của Hòn Chồng có in dấu một bàn tay khổng lồ hằn sâu trong đá, đủ cả lòng bàn tay và 5 ngón tay, như thể thuở mới tạo sơn, đá chưa kịp đông cứng lại, đã có một bàn tay khổng lồ nào bấu vịn vào, để lại dấu vết đến ngày nay.Tục truyền rằng, thuở xưa ông khổng lồ ngồi câu cá nơi đây, có một con cá cũng khổng lồ cắn câu lôi đi, ông phải kéo lại, tay cầm cần câu, tay tì vào tảng đá lấy đà khiến bàn tay ấn vào đá và để lại dấu như đã thấy.

 

Đứng trên Hòn Chồng nhìn ra là bầu trời xanh, biển biếc bao la, xa xa là Hòn Yến. Quay về bên phải xa tít là Cảng Cầu Đá, Hòn Tre và bờ biển Nha Trang dài tới 6km với hàng dừa, hàng phi lao xanh ngát trên bãi cát trắng phau. Khuất bên mũi đồi Lasan, nhô ra biển là cửa sông Nha Trang, bến cá Cù Lao sầm uất. 

 

 

Dulichhangngay.com.vn chúc Quý khách chuyến đi vui vẻ !

Đặt tour trực tuyến | Book Tour

DULICHHANGNGAY.com.vn

E-mail: info@dulichhangngay.com.vn 

Tel: 84.4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax: 84.4.3747 8556.

Hotline: 84.942 209689 - 962 902698.

Opening Hours ( GMT+0700 )

Mon - Sat: 08.00 A.M - 06.00 P.M

Sunday: 8.00 A.M - 13.00 P.M

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:886

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

Các chương trình liên quan:

 • Du lịch biển đảo Nha Trang 1 ngày
  ( Bên cạnh nền văn hóa lễ hội ngàn năm, Nha Trang còn lưu giữ kho tàng di tích lịch sử khá phong phú. Cũng là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh với những truyền thuyết gắn liền như: Hòn Chồng, dốc Lết, thành cổ Diên Khánh, tháp Bà, suối ...)
 • Tour tham quan Nha Trang 1 ngày
  ( Nha Trang như một cô gái vừa đẹp vừa có duyên, vừa nhìn đã thích, gặp rồi càng mến, càng quen càng thấy thêm những điều mới mẻ có sức thu hút lạ. )
 • Tour du lịch Nha Trang 4 ngày
  ( Nha Trang như một cô gái vừa đẹp vừa có duyên, vừa nhìn đã thích, gặp rồi càng mến, càng quen càng thấy thêm những điều mới mẻ có sức thu hút lạ. )
 • Du lịch Nha Trang - VinpearLand 4 ngày
  ( Bên cạnh nền văn hóa lễ hội ngàn năm, Nha Trang còn lưu giữ kho tàng di tích lịch sử khá phong phú. Cũng là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh với những truyền thuyết gắn liền như: Hòn Chồng, dốc Lết, thành cổ Diên Khánh, tháp Bà, suối ...)
 • Du lịch Nha Trang - VinpearLand - Vịnh Nha Phu 5 ngày
  ( Vịnh Nha Trang là một trong số 29 vịnh trên thế giới được câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất trên thế giới xếp hạng và chính thức công nhận vào tháng 7/2003. Cùng với vịnh Hạ Long, vịnh Nha Trang là vịnh thứ hai của Việt Nam được xếp ...)
 • Du lịch Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày
  ( Đến Nha Trang, nơi du khách không thể không ghé là Tháp Bà Ponagar ở phía bắc cửa sông Cái, một di tích kiến trúc Chăm tiêu biểu, nơi thờ Thiên Y Ana (Mẹ Xứ Sở). Cách Tháp Bà chừng dăm trăm mét là Hòn Chồng, gồm 2 khóm đá ...)
 • Du lịch Hà Nội - Nha Trang - Mũi Né 5 ngày
  ( Được mệnh danh là “Lẵng hoa tươi rực rỡ đặt trên bờ biển Đông”, “Chiếc boong tàu đầy nắng”, Nha Trang là kiệt tác của thiên nhiên, phong cảnh núi biển mộng mơ, khí hậu quanh năm mát mẻ, cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, người dân hiền ...)

DU LICH HANG NGAY - VIETNAM DAILY TOUR:

Công Ty - Vietnam Tourism Service Company

Địa chỉ

: Số 04 Ngõ 38B, Phố Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

: +84. 4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax : +84. 4.3747 8556

Hotline

: +84. 942 209 689 - 988 757 689 / Email: info@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sapa

:  Số 31 đường Thạch Sơn, Thi Trấn Sapa, Lào Cai

Điện thoại

: +84. 984 766 031 - 942 209 689 / Email: sapa@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

: +84. 903 733 713 - 942 209 689 / Email: saigon@dulichhangngay.com.vn

Website

: www.dulichhangngay.com.vn (Tiếng Việt) * www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng Anh)

Ghi rõ nguồn “ www.dulichhangngay.com.vnkhi bạn phát lại thông tin từ website này.
Du lịch Hàng Ngày| Du thuyền Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Tây Bắc | Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC