Hôm nay: 20/04/2018 23:51:29

DU LỊCH ĐIỆN BIÊN 3 NGÀY

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

DU LỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thời gian: 3 ngày, bằng đường bay & khởi hành Hàng Ngày

Hơn nửa thế kỷ đã đi qua, nhưng chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn mãi mãi là một bản anh hùng ca tuyệt vời về tinh thần và ý chí quyết chiến, quyết thắng về trí tuệ và bản lĩnh của con người Việt Nam trong đấu tranh cách mạng. Chiến thắng Điện Biên Phủ là một trong những đỉnh cao chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dâan tộc ta. Điện Biên Phủ không chỉ đi vào lịch sử dân tộc như một Bạch Đằng, một Chi Lăng, hay một Đống Đa của thế kỷ 20, chiến thắng mà còn đi vào lịch sử thế giới như một chiến công chói lọi đột phá vào thành trì của chủ nghĩa thực dân đế quốc.

Giá dành cho 01 thành viên: 

Khách ghép thứ 6 Hàng Tuần

 6 - 8 Khách

10 - 14 khách

 18 - 26 Khách

2.365.000Đ

3.195.000Đ

2.495.000Đ

2.115.000Đ

 - Du lịch Sơn La - Điện Biên 3 ngày

 - Du lịch Mai Châu - Sơn La - Điện Biên 4 ngày

  Ngày

Chi tiết tour

Hình ảnh

Ngày 01

Du lịch Điện Biên         Ăn: T/ C

06h00: Đón đoàn khởi hành đi Điện Biên, dừng nghỉ tại ngã ngã 3 Xuân Mai tự do ăn sáng. Sau đó tiếp tục khởi hành đi Điện Biên, vượt đèo Thung Khe tới Mộc Châu (Sơn La), nghỉ ngơi, ngắm cảnh và chụp hình nơi đây.

11h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Mộc Châu.

12h30: Tiếp tục hành trình, vượt qua Đèo Pha Đin, một trong tứ đại đỉnh đèo của Tây Bắc với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và đầy ấn tượng.

18h00: Đoàn tới khách sạn Điện Biên, nhận phòng, nghỉ nơi và dùng bữa tối. Tối tự do dạo bộ trải nghiệm cuộc sống thành phố Điện Biên. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 02

Tham quan Điện Biên   Ăn: S/ T/C

Sau bữa ăn sáng, xe đưa đoàn tham quan khu di tích Mường Phăng - Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ - Nơi tôn vinh vị tổng tư lệnh đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam - Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đoàn tham quan các điểm chính như rừng Đại Tướng, Sở chỉ huy chiến dịch, hầm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, nơi làm việc của Tham mưu trưởng Hoàng Văn Thái, Ban tham mưu cố vấn Trung Quốc,…Khu du lịch hồ Pa Khoang (Bên ngoài và không du thuyền lòng hồ)…Đoàn ăn trưa tại khách sạn.

Chiều: Đoàn đi viếng nghĩa trang Điện Biên nơi đời đời ghi công ơn các chiến sỹ đã hy sinh thân máu để non sông đất nước độc lập trọn vẹn niềm vui. Tiếp đến đoàn tham quan Bảo tàng lịch sử Điện Biên Phủ Nơi trưng bày các hiện vật chiến tranh và sa bàn chiến dịch Điện Biên Phủ trong 54 ngày đêm anh dũng của quân đội ta, cùng hướng dẫn chia sẻ về chiến dịch cùng các tấm gương trong cuộc chiến…Điểm cuối cùng đoàn tham quan là đồi A1 và tượng đài Chiến Thắng trên đồi D1. Sau đó xe đưa đoàn về chợ trung tâm Điện Biên, mua sắm hàng hóa, đặc sản và đồ lưu niệm của địa phương.

19h00: Đoàn dùng bữa tối tại khách sạn. Sau đó tự do dạo bộ ngắm cảnh thành phố Điện Biên và thưởng thức các món ngon nơi đây. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 03

Điện Biên - Sơn La - Hà Nội      Ăn: S/ T

07h00: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.

08h00 : Đoàn khởi hành về Hà Nội, trên đường tiếp tục ngắm cảnh Tây Bắc đặc sắc với nhiều loài hoa riêng đậm nơi đây  (Hoa Ban, Hoa gạo, Hoa Dã Quỳ). Đoàn ăn trưa tại nhà hàng TP Sơn La.

19h30 : Đoàn về tới nội thành Hà Nội, chia tay đoàn. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại đoàn trong chuyến đi tới.

 

Dịch vụ tour bao gồm:

 • Xe du lịch đón tiễn và tham quan theo chương trình.

 • 02 Đêm K/sạn 3 sao với 2 khách/phòng, tivi, điều hòa - áp dụng với khách đoàn.

 • 02 Đêm k/sạn 2 sao với 2 khách/phòng, tivi, điều hòa - áp dụng với khách ghép đoàn.

 • Các bữa ăn theo chương trình (S: Sáng/ T: Trưa/C: Chiều)

 • Vé thăm quan khu di tích lịch sử Điện Biên.

 • Hướng dẫn từng chặng theo chương trình.

 • Bảo hiểm du lịch trọn tuyến mức 20.000.000VND/khách.

 • 01 chai nước lavie/khách/ngày.

Dịch vụ tour không bao gồm:  

 • Vé máy bay khứ hồi: HN - Điện Bien - HN

 • Phòng ngủ đơn khách đoàn: 650.000Đ/khách.

 • Phòng ngủ đơn khách ghép đoàn: 450.000Đ/Khách.

 • Chi phí giao lưu ca múa nhạc dân tộc Thái: 800.000Đ/show.

 • Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn, tiền Típ lái xe và hướng dẫn, hoá đơn VAT10%.

Lưu ý chương trình và giá áp dụng trẻ em:

 • Quý khách có thể lựa chon tour du lịch Điện Biên 3 ngày bằng đường bay, liên hệ: 0932320018.

 • Trẻ em từ 4-9 tuổi tính 75% giá người lớn (Không bao gồm vé MB). Từ 10 tuổi trở lên tính phí bằng người lớn.

 • Khách Việt Kiều, Nước ngoài phụ thu: 515.000Đ/khách

 • Quý khách lên mang theo áo mua, bật lửa, thuốc chống ký sinh trùng, kim chỉ khâu và đồ dùng cá nhân

 • Thời gian đăng ký chương trình trước 07 ngày với khách lẻ và 20 ngày với khách đoàn.

 • Thêm yêu cầu, vui long liên hệ: 04.37475047 * 0932 320018.

ĐIỆN BIÊN PHỦ - MỐC SON CHÓI SÁNG NÚI RỪNG TÂY BẮC

Hơn nửa thế kỷ đã đi qua, nhưng chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn mãi mãi là một bản anh hùng ca tuyệt vời về tinh thần và ý chí quyết chiến, quyết thắng về trí tuệ và bản lĩnh của con người Việt Nam trong đấu tranh cách mạng. Chiến thắng Điện Biên Phủ là một trong những đỉnh cao chói lọi trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Điện Biên Phủ không chỉ đi vào lịch sử dân tộc như một Bạch Đằng, một Chi Lăng, hay một Đống Đa của thế kỷ 20, chiến thắng mà còn đi vào lịch sử thế giới như một chiến công chói lọi đột phá vào thành trì của chủ nghĩa thực dân đế quốc.

dai-tuong-vo-nguyen-giap

Yếu tố quyết định chiến thắng Điện Biên Phủ là sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng ta và của Bác Hồ. Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đề ra đường lối chính trị, đường lối quân sự đúng đắn; phương pháp cách mạng khoa học, biết tạo thời cơ và tận dụng thời cơ để chiến đấu và chiến thắng kẻ thù. Chúng ta đã thành công trong phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong chiến tranh cách mạng. Không phân biệt già trẻ, gái trai, vùng miền toàn dân tộc cùng chung sức, chung lòng ra trận. Cả dân tộc Việt Nam đã bừng lên tinh thần quyết tâm, ý chí chiến đấu, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Cùng với cả dân tộc, cán bộ, chiến sĩ Quân đội ta đã vượt qua bao chặng đường đầy chông gai, thử thách, chiến đấu kiên cường, dũng cảm góp phần quyết định làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu.

 

Với tầm vóc “Lừng lẫy năm châu - chấn động địa cầu”, chiến thắng Điện Biên Phủ đã kết thúc vẻ vang cuộc kháng chiến vĩ đại chống thực dân Pháp xâm lược của nhân dân ta. Nó đã đặt dấu chấm hết cho chế độ thực dân xâm lược Pháp trên đất nước ta. Chiến thắng Điện Biên Phủ đã góp phần nâng cao vị thế của cách mạng Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời đó cũng là thắng lợi của các lực lượng hoà bình, dân chủ và CNXH trên toàn thế giới. Chiến thắng Điện Biên Phủ đã chứng minh hùng hồn chân lý: Trong thời đại ngày nay, một nước nhỏ kinh tế chậm phát triển, nhưng luôn có đường lối chính trị, đường lối quân sự đúng đắn, biết phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, được nhân dân tiến bộ, yêu chuộng hoà bình trên thế giới đồng tình ủng hộ thì nhất định sẽ đánh bại bất kỳ kẻ thù xâm lược nào.

dien-bien-phu

Thắng lợi của sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, những thành tựu rực rỡ trong công cuộc đổi mới đất nước đã chứng tỏ những giá trị truyền thống của chiến thắng Điện Biên Phủ luôn được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nâng niu, kế thừa và phát huy. Kỷ niệm 53 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, lòng chúng ta bồi hồi tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, dân tộc ta, người cha thân yêu của LLVT nhân dân ta, tưởng nhớ tới những đồng chí, đồng đội và đồng bào đã anh dũng ngã xuống cho bài ca chiến thắng vang lên. Kỷ niệm 53 năm chiến thắng Điện Biên Phủ là một dịp để mỗi người dân Việt Nam ta khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng hào hùng, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những bài học quý báu của chiến dịch Điện Biên Phủ đẩy mạnh sự nghiệp CNH-HĐH đất nước, hoàn thành thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và nhiệm vụ quân sự, quốc phòng nói riêng. Yêu cầu mới đòi hỏi chúng ta là phải tiếp tục đổi mới tư duy quân sự, chú trọng phát triển lý luận bảo vệ Tổ quốc.


Nhận thức về mục tiêu, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng phải không ngừng được nâng cao. Quan điểm về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân cần được nhận thức đầy đủ và thực hiện có hiệu quả. Sự nghiệp CNH-HĐH đất nước, đòi hỏi quân đội với tư cách là trụ cột của nền quốc phòng toàn dân phải tiếp tục được xây dựng theo hướng cách mạng, chính quy – tinh nhuệ - từng bước hiện đại. Quân đội phải nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, cả trình độ kỹ thuật, nghệ thuật quân sự và trang bị vũ khí – công nghệ.

 chien-thang-dien-bien

Tình hình trong nước và thế giới đặt ra cho dân tộc ta cả thời cơ và thách thức. Bằng nét đẹp truyền thống vốn có trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, bằng bài học quý báu từ chiến thắng Điện Biên Phủ, dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta tin tưởng rằng công cuộc đổi mới đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn. Nền quốc phòng toàn dân sẽ ngày càng được củng cố vững chắc hơn./.   

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:4478

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

Các chương trình liên quan:

 • Tour tham quan Mai Châu 1 ngày
  (Một lần lên với Mai Châu là mỗi lần du khách đọng lại trong lòng những ấn tượng đẹp, khó phai về vẻ đẹp hùng vĩ hiếm có của thiên nhiên, của những con đường mềm mại, uốn lượn; những đèo mây…thấp thoáng nếp nhà sản; những cô gái Thái ...)
 • Du lịch Hà Giang 3 ngày
  ( Mang vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, cao nguyên Hà Giang khiến những du khách phương xa lần lượt ngỡ ngàng từ khung cảnh này đến vẻ đẹp khác. Những nét đẹp đa màu sắc, hiện lên trong những mái nhà đơn sơ, những nụ cười thân thiện và ...)
 • Du lịch Mù Căng Chải 3 ngày
  ( Sự hấp dẫn của Mù Cang Chải chính là những thửa ruộng bậc thang ôm viền trên những triền núi - một kỳ quan một kiệt tác nghệ thuật do bao thế hệ của người Mông khai phá được. )
 • Du lịch Mộc Châu 2 ngày
  ( Mùa thu hay mùa của tình yêu mùa của sắc vàng lãng mạn. Thu trải dài trên cao nguyên Mộc Châu khiến cho nơi đây thêm một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ vậy. Mộc Châu mùa nào cũng đẹp và mỗi mùa nó lại mang trong mình những sắc ...)
 • Du lịch Mai Châu 2 ngày
  ( Vẻ đẹp tự nhiên của Mai Châu trong sáng mai thức giấc làm say đắm lòng người. Mặt trời xuất hiện sau dãy núi, lấp ló bên những ngôi nhà sàn truyền thống, ẩn hiện trên những hàng tre xanh mướt, đã tạo nên một Mai Châu yên bình, êm ...)
 • Du lịch Mai Châu - Mộc Châu 2 ngày
  ( Đến Mộc Châu cảnh sắc mỗi mùa mang một nét đẹp cuốn hút riêng, mê hoặc và rất ấn tượng. Những triền núi, sườn đồi trắng ngần hoa mơ, hoa mận, sắc hồng rực rỡ của hoa đào, hoa ban khi xuân sang. Được thả bước thong dong dưới tán ...)
 • Du lịch Hồ Ba Bể 2 ngày
  ( Hồ Ba Bể là thắng cảnh thiên nhiên độc đáo của tỉnh Bắc Kạn và được Unesco xếp vào danh sách hai mươi hồ nước ngọt đẹp nhất thế giới. Với vẻ đẹp hoang sơ và những nét văn hoá gắn liền với nhiều sự tích lịch sử, huyền thoại ...)
 • Du lịch Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc 3 ngày
  ( Về Cao Bằng, bạn hãy đến thăm thác Bản Giốc, nằm ở biên giới Việt – Trung. Thác Bản Giốc, Cao Bằng đẹp hùng vĩ mà vẫn nên thơ, lộng lẫy mà vẫn dịu dàng, thanh thoát giữa núi rừng. Thác Bản Giốc là thác nước lớn thứ tư thế ...)
 • Du lịch Sơn La - Điện Biên 3 ngày
  ( Đến với thành phố Điện Biên Phủ chắc hẳn du khách sẽ không thể quên được vẻ đẹp của con người, phong cảnh và nét văn hóa đặc trưng của nơi đây, do đó, những ấn tượng tốt đẹp về thành phố anh hùng sẽ đưa họ quay trở lại ...)
 • Du lịch Mai Châu - Sơn La - Điện Biên 4 ngày
  ( Hơn nửa thế kỷ đã đi qua, nhưng chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn mãi mãi là một bản anh hùng ca tuyệt vời về tinh thần và ý chí quyết chiến, quyết thắng về trí tuệ và bản lĩnh của con người Việt Nam trong đấu tranh cách mạng. ...)

DU LICH HANG NGAY - VIETNAM DAILY TOUR:

Công Ty - Vietnam Tourism Service Company

Địa chỉ

: Số 04 Ngõ 38B, Phố Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

: +84. 4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax : +84. 4.3747 8556

Hotline

: +84. 942 209 689 - 988 757 689 / Email: info@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sapa

:  Số 31 đường Thạch Sơn, Thi Trấn Sapa, Lào Cai

Điện thoại

: +84. 984 766 031 - 942 209 689 / Email: sapa@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

: +84. 903 733 713 - 942 209 689 / Email: saigon@dulichhangngay.com.vn

Website

: www.dulichhangngay.com.vn (Tiếng Việt) * www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng Anh)

Ghi rõ nguồn “ www.dulichhangngay.com.vnkhi bạn phát lại thông tin từ website này.
Du lịch Hàng Ngày| Du thuyền Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Tây Bắc | Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC