Hôm nay: 19/02/2019 01:45:20

DU LỊCH CÔN MINH - RỪNG ĐÁ THẠCH LÂM - ALƯ CỔ ĐỘNG 6 NGÀY

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

DU LỊCH CÔN MINH - THẠCH LÂM - CỬU HƯƠNG ĐỘNG

Thời gian: 6 ngày 6 đêm, bằng đường bộ & khởi hành trong Tháng

Tại khu vực miền trung tỉnh Vân Nam có một hồ nước trong vắt rộng mênh mông, giống như viên ngọc óng ánh khảm trên vùng cao nguyên, gọi là "Điền Trì". Thành phố Côn Minh nằm bên bờ hồ cao nguyên tươi đẹp này. Côn Minh nằm trên vĩ độ thấp, thuộc khí hậu gió mùa núi đồi cao nguyên, do chịu ảnh hưởng của luồng khí ẩm ướt tây nam Ấn Độ Dương. Nơi đây ánh nắng dồi dào, sương mù ít, nhiệt độ bình quân năm là 15 độ C. Khí hậu ôn hòa, mùa hè không nóng, mùa đông không lạnh, bốn mùa như xuân khiến người ta cảm thấy thoải mái dễ chịu, và được gọi là thành phố mùa xuân. Đây cũng là thành phố du lịch quanh năm bốn mùa hiếm có trên thế giới, mệnh danh Geneva của phương Đông.

Giá dành cho 01 thành viên:  219USD

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ & khởi hành trong Tháng

 - Du lịch Nam Ninh - Công viên Thanh Tú Sơn 3 ngày

 - Du lịch Nam Ninh -  Trương Gia Giới - Phượng Hoàng thành Cổ 6 ngày

  Ngày

Chi tiết tour

Hình ảnh

Ngày 01

Hà Nội - Lao Cai.

20h00: Hướng dẫn đón đoàn tại Ga Trần Quý Cáp. Đáp chuyến tàu đêm khởi hành đi Lào Cai. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 02

Hà Khẩu - Nghi Lương.                        Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

06h00: Đến Lào Cai. Hướng dẫn đón đoàn tới nhà hàng nghỉ ngơi và ăn sáng. Sau đó đoàn tới cửa khẩu quốc tế Lào Cai, làm thủ tục xuất cảnh sang Hà Khẩu.

09h30: Đoàn khởi hành đi Nghi Lương, trên đường ngắm cảnh Vân Nam hùng vĩ. Đoàn ăn trưa tại thị trấn Bình Biên. Sau đó tiếp tục tới Nghi lương, đoàn nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 03

Cửu Hương - Côn Minh                       Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

07h00: Ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn làm thủ tục trả phòng, lên xe đi tham quan hang động Cửu Hương, một trong 2 động đẹp nhất của tỉnh Vân Nam. Thăm quan làng Vân Nam Bảy Sắc. Ăn trưa và thuởng thức ca múa nhạc dân tộc.

16h00: Đến Côn Minh. Đoàn thăm quan chùa Viên Thông. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Côn Minh. 

 

gày 04

Tham quan Côn Minh                         Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi  thăm Công viên Long Môn Tây Sơn,Thăm cảnh chùa Hoa Đình. 11h30: Ăn trưa tại Khách sạn.

Chiều : Thăm quan chùa Đông Kim Điện, Đại Quan Lầu, thăm cơ sở chế tác ngọc lớn nhất thành phố, thăm quan nhà thuốc Tây tạng.

Tối : Thưởng thức lẩu nấm tần gà tiềm thuốc bắc nổi tiếng. Nghỉ đêm tại Côn Minh. (Tối quý khách có thể tham dự Yến Tiệc - Một trong những dấu ấn đặc sắc của TP Côn Minh - Vân Nam, chi phí cho 01 khách là 135NDT)

 

Ngày 05

Rừng đá Thạch Lâm.                         Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

07h00 : Ăn sáng. Quý khách đi thăm chợ hoa Gia Minh, mua sắm tại cơ sở dệt lụa tơ tằm. Ăn trưa tại nhà hàng. 13h00, Đoàn lên ôtô đi Thạch Lâm.

14h00 : Tham quan rừng đá Thạch Lâm - Một rừng đá tự nhiên, phong cảnh có một không hai trên thế giới. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Thạch Lâm.

 

 

Ngày 06

 

Hà Khẩu - Lao Cai - Hà Nội.              Ăn: Sáng/ Trưa/ Chiều

07h00 : Ăn sáng, đoàn về thị trấn Hà Khẩu. Ăn trưa trên đường. 16h00: Tới thị trấn Hà Khẩu, đoàn làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam.

17h00 : Ăn tối tại nhà hàng Huyền Thiện. Đoàn ra ga Lao Cai, lên tàu hỏa khởi hành về Hà Nội. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

05h00: Về đến ga Hà Nội. Chia tay đoàn. Kết thúc chuyến đi và hẹn gặp đoàn trong chuyến đi tới..

 

Dịch vụ tour bao gồm:

+ Thủ tục xuất nhập cảnh 2 nước & phí cửa khẩu - phí kiểm dịch.

+ Vé tàu khoang 6 điều hòa tuyến Hà Nội - Lào Cai và ngược lại.

+ Xe đưa đón và tham quan theo chương trình.

+ Khách sạn 3 sao trung tâm 02 khách/ phòng, Tivi, Điều Hòa, Bình Nóng Lạnh.

+ Các bữa ăn theo kiểu Trung Quốc (08 Món chính + Cơm & Canh).  

+ Phí thắng cảnh tại các điểm tham quan.

+ Hướng dẫn song ngữ Việt - Trung kinh nghiệm và nhiệt tình.

+ Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức 10.000USD/khách

+ Nước uống trong những ngày tham quan.

Dịch vụ tour không bao gồm:

+ Phí phòng đơn: 150USD/Khách.

+ Tiền típ hướng dẫn và lái xe: 03USD/khách/Ngày

+ Đồ uống trong các bữa ăn, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước, hóa đơn thuế VAT và phát sinh ngoài tour.

Lưu ý chương trình:

+ Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm trong tháng và các sự kiện xã hội có tại Trung Quốc.

+ Trẻ em từ 2 - 9 tuổi tính 75% giá người lớn. Từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

+ Quý khách chuẩn bị 05 ảnh 4x6cm phông nền trắng, CMND bản gốc hoặc hộ chiếu.

+Tham dự khách đoàn, vui lòng chuẩn bị danh sách và các giấy tờ liên quan tới chuyến di

+ Với trẻ em có giấy xác nhận theo tờ khai hải quan và giấy khai sinh có công chứng.

+ Các dịch vụ đã tham dự và sử dụng một phần thì không được hoàn trả lại phí.

+ Đăng ký chương trình trước 10 ngày với khách lẻ và 20 ngày với khách đoàn.

+ Phụ trách chương trình: 04.3747 3838 * 0932320018 (Mr Nguyễn)

CÔN MINH - THÀNH PHỐ MÙA XUÂN

Tại khu vực miền trung tỉnh Vân Nam có một hồ nước trong vắt rộng mênh mông, giống như viên ngọc óng ánh khảm trên vùng cao nguyên, gọi là "Điền Trì". Thành phố Côn Minh nằm bên bờ hồ cao nguyên tươi đẹp này. Côn Minh nằm trên vĩ độ thấp, thuộc khí hậu gió mùa núi đồi cao nguyên, do chịu ảnh hưởng của luồng khí ẩm ướt tây nam Ấn Độ Dương. Nơi đây ánh nắng dồi dào, sương mù ít, nhiệt độ bình quân năm là 15 độ C. Khí hậu ôn hòa, mùa hè không nóng, mùa đông không lạnh, bốn mùa như xuân khiến người ta cảm thấy thoải mái dễ chịu, và được gọi là thành phố mùa xuân. Đây cũng là thành phố du lịch quanh năm bốn mùa hiếm có trên thế giới, mệnh danh Geneva của phương Đông. Côn Minh có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên và nhân văn. Lịch sử lâu đời và kết cấu địa chất độc đáo đã để lại nhiều cổ tích văn vật và danh lam thắng cảnh cho nơi này. Thành phố Côn Minh đang phát triển du lịch, hình thành thắng cảnh du lịch xuân - hạ - thu - đông, lấy vườn sinh vật cảnh thế giới làm trung tâm.

Thành phố Côn Ming (Xuân Thành,  thành phố Mùa Xuân), thủ phủ tỉnh Vân Nam. Nằm ở độ cao 1.894m so với mặt biển, thuộc cao nguyên Vân Quý.

Diện tích    : 1.500 Km2 *  Dân số       : 3.2 triệu người

Nhiệt độ    : Mùa hè không quá 28oC (Bình quân năm 15C).

Những điểm tham quan đặc sắc tại Vân Nam:

1. Làng văn hoá Vân Nam: Là quần thể kiến trúc được xây dựng mô phỏng bản làng của các dân tộc thiểu số Vân Nam. Đến thăm làng văn hóa dân tộc, du khách sẽ tìm hiểu được những phong tục tập quán, truyền thống văn hóa dân tộc, đồng thời thưởng thức những món ăn dân tộc khác nhau.

 

2. Khu du lịch Tây Sơn: Tây Sơn (còn gọi là Bích Kê) là dải núi nằm ở Phía Tây, cách Côn Ming 12 Km. Đi theo con đường rải nhựa xuyên qua những cánh rừng nguyên sinh lên núi Tây Sơn, du khách sẽ được tham quan những thắng cảnh nổi tiếng như Hòa Đình Tự, Thái Hòa Tự, Tam Thanh Các, Long Môn.

a. Hòa Đình Tự : Hòa Đình Tự là hệ thống chùa chiền được xây dựng vào thời Nguyên (1320), là một trong những chùa lớn nhất Vân Nam, nổi tiếng với 500 bức tượng la hán rất sinh động với những dáng vẻ khác nhau. Vào từ cổng chính qua các khuôn viên, điện chính gọi là “Thiên Vương Bảo Điện” trong đó có các tượng phật Thích Ca, Quan Âm, hai mươi bốn thiên thần, có “Tứ Đại Thiên Vương” hay còn gọi là “Hộ Thế Tứ Đại Kim Cương” là những pho tượng quý. Ngoài ra trong điện còn có nhiều bảo vật được lưu giữ có lịch sử 700 năm.

 

b. Tam Thanh Các, Long Môn: Là khu du lịch hấp dẫn nhất Tây Sơn, theo quan điểm của Đạo giáo Tam Thanh (Ngọc Thanh, Thượng Thanh, Thiên Thanh) là tiên cảnh, chỉ nơi cư ngụ của các vị tiên. Theo từng bậc đá đi nem theo những vách đá cheo leo qua Linh Quang Điện, Thuần Dương Lầu, Huyền Đế Điện, Ngọc Hoàng Các, Lôi Thần Miếu, Tam Phật Điện, Thọ Phúc Điện, Quan Đế Điện, …

 

Du khách sẽ lên đến Long Môn. Toàn bộ các công trình trên bao gồm nhiều bậc đá và nhiều hang hầm đều do người xưa tạc trên vách đá dựng đứng của Tây Sơn. Người khai phá Tây Sơn là nhà tu hành  đạo sĩ Ngô Lái Thanh bắt đầu tạc vào đời Càn Long (1781). Nhiều công trình có giá trị nghệ thuật cao như các bức tượng thần, rồng, hạc, vân mây, lư hương. Bàn thờ Đào Tiên trong Vân Hoa Động và Đạt Thiên Các đều được tạc từ khối đá tự nhiên của vách đá. Từ Long Môn nhìn xuống chân núi là hồ Điện Trì nổi tiếng và lớn nhất tỉnh Vân Nam có diện tích mặt nước 318 Km2. Hồ Điện Trì còn được gọi là “Hòn ngọc trên cao nguyên”.

c. Kim Điện: Trước kia gọi là Thái Hòa Cung, tọa lạc trên núi Minh Phương cách Côn Ming 7 Km về phía Đông Bắc, là một quần thể cung điện trong đó nổi bật nhất là “Kim Điện” được đúc hoàn toàn bằng đồng, từ cột, kèo, mái ngói, khung, cửa cho đến vách, hoành phi, bàn thờ, tượng thần, lư hương. Tổng trọng lượng ước tính khoảng 200 tấn. Những đường nét tinh xảo mô tả rồng, mây, ngọn lửa, thần tiên, muông thú … cho thấy trình độ đúc đồng của Trung Quốc 400 năm về trước (Triều nhà Minh 1602). Đến năm Khang Hy thứ 10, Kim Điện được trùng tu và trở thành một trong ba chùa đồng lớn nhất và được giữ gìn tốt nhất của Trung Quốc. Thăm Kim Điện, du khách còn được thăm “Minh Chuông Lầu” cao 30m gồm 3 tầng mái cong. Tầng trên cùng treo quả chuông cao 2,1m, chu vi 6,7m, nặng 14 tấn. Ngoài những đồ cổ có giá trị, Kim Điện còn có những cây cổ được trồng vào Triều Minh như Hoa Trà, Tường Vi, dù đã có trên 400 năm tuổi, nhưng mỗi độ xuân về lại nở hàng ngàn đóa hoa rực rỡ. Tại khu Kim Điện có Trà Hoa Viên lớn nhất Trung Quốc.

 

3. Viên thông sơn: Là một gò nổi giữa trung tâm thành phố Côn Ming, diện tích 26 ha, là công viên tổng hợp giữa vườn thú và sinh vật cảnh. Nơi đây hiện có 110 loài thú với số lượng trên 700 con, trong đó có nhiều loài quý hiếm có tên trong sách đỏ như Hổ Trắng, Báo gấm, … ngoài ra còn có nhiều giống thú ngoại nhập như chim lửa, sư tử Châu Mỹ, Ngựa vằn Châu Phi, Chuột Túi, …Trong Viên Thông Sơn qui tụ nhiều giống thực vật quý hiếm, các loại hoa như Thùy Tơ Hải Đường, hoa Anh Đào, số lượng lên đến hàng nghìn cây tạo thành những rừng hoa rực rỡ khiến cho du khách có cảm giác như lạc vào xứ sở của đất nước Phù Tang. Những hành lang ken dày Thùy Tơ Hải Đường dài hơn 200m tạo nên khung cảnh kỳ diệu mà không nơi nào có được. Vào những ngày cuối tuần, Viên Thông Sơn là địa chỉ lý tưởng thu hút một lượng lớn cư dân T/phố đến thưởng ngoạn và nghỉ ngơi.

 

4. Đại quan lầu: Cách Côn Ming 2 Km về phía Tây Nam, nằm bên Hồ Điện Trì. Vào đời Nhà Minh là nơi huấn luyên thủy binh. Sau đó Tăng Nhân Càn đến giảng kinh và xây chùa được nhiều người lui tới. Năm Khang Hy thứ 29 tuần phủ Vương Kế Văn thị sát bờ cõi, thấy nơi đây cảnh đẹp nên đã cho xây dựng lâu đài, dinh các trong đó có Trà nhà lầu mái cong với tầm nhìn bao quát được đặt tên là “Đại Quan Lầu”, sau đó đã trở thành nơi lui tới của các văn sĩ. Thời đại Càn Long có một hàn sĩ ở Công Ming là Tôn Nghiêm viết lên câu đối dài 180 chữ nổi tiếng toàn quốc được gọi là “Hải nội đệ nhất liên”. Ngày nay, Đại Quan Lầu đã trở thành công viên có nhiều công trình nổi tiếng trong nước, là nơi hội tụ của các nhà tư pháp, các bậc văn sĩ lui tới để thưởng nguyệt và bình thơ.

5. Viên thông tự: Nằm ở chân núi phía Nam của Viên Thông Sơn, là một trong kiến trúc cổ đặc sắc ở trung tâm Thành phố, nơi đặt trụ sở của hội phật giáo Vân Nam. Với hệ thống chùa chiền được xây dựng vào đời nhà Nguyên, được tu sửa nhiều lần. Vào thời Khang Hy đã phát triển thành “Viên Thông Thắng Địa”. Trong Viên Thông Tự có bố cục khác với chùa chiền ở Côn Ming. Riêng hai cột trụ Thanh Long và Hoàng Long hiện được xem là bảo vật của nghệ thuật mà không nơi nào có được. Trụ cao 10m, đắp nổi hai con rồng và các vân mây là tác phẩm nổi tiếng, thể hiện trình độ nghệ thuật từ triều nhà Minh.

 

6. Rừng đá Thạch Lâm  Thiên hạ đệ nhất kỳ quan Trung Hoa: Cách thành phố Côn Ming 86 Km về phía Đông Nam, Thạch Lâm là khu du lịch nổi tiếng nhất Vân Nam. Với cấu tạo địa hình nham thạch Castơ tạo nên những rừng đá trung điệp nhấp nhô muôn hình, muôn vẻ. Thạch Lâm trở thành khu du lịch hấp dẫn với diện tích rộng 350 Km2. Len lỏi theo con đường dẫn đến “Vọng Phong Đình”, nơi có thể ngắm toàn cảnh Thạch Lâm. Trên vách đá có vết tích của những người nổi tiếng như “Thiên tào kỳ quan”, “Vân Thạch tranh hùng”, “Bạt Địa Kính Thiên” … thật xứng với phong cảnh nơi đây. Đi qua khu Đại Thạch Lâm, Tiểu Thạch Lâm du khách sẽ được ngắm nhìn những hòn đá có hình dáng sinh động mà không nơi nào có được. Thạch Lâm được UNESCO xếp vào danh sách di sản thiên nhiên thế giới từ nhiều năm qua.


7.Danh thắng Alư  - Cổ Động: Là hang động nổi tiếng nằm ở huyện Lô Tây, cách Côn ming 185 Km. Với một quần thể hang động liên hoàn đã được khai thác phục vụ du khách gồm ba hang động cạn và một hang động nước ngầm tạo thành ba tầng trên dưới khác nhau. Hành trình cho du khách là 1300m, trong đó có 800 m đi thuyền trên sông nước ngầm. Đường lên xuống phong phú, cảnh sắc kỳ ảo như vào cõi tiên. Alư Cổ Động hiện nay được xen là “Vân Nam đệ nhất Động”.

8. Khu di tích Cửu Hương: Cách thành phố Côn Ming 90 Km, Cửu Hương được xem là thế giới hang động. Tổng cộng có trên 100 hang động lớn nhỏ và là quần thể hang động lớn nhất Trung Quốc có diện tích 170 Km2 nằm ở độ cao từ 1.750m – 1.900 m so với mặt nước biển, nhiệt độ bình quân năm là 14,6oC. Theo kết luận của các nhà hang động học trên Thế giới, quần thể hang động Củu Hương được hình thành từ 600 triệu năm về trước, là một hang động điển hình của Châu Âu và trên thế giới chưa nơi nào có. Quần thể hang động Cửu Hương hiện đang là một trong ba thắng cảnh du lịch trọng điểm của thành phố Côn Ming, là thành viên hiệp hội hang động quốc tế.


9. Thành cổ Đại Lý: Đại Lý là thủ phủ của Châu tự trị dân tộc Bạch. Diện tích khoảng 1.400 Km2, trên 400 ngàn dân, là thành phố có lịch sử văn hóa lâu đời. Vào thế kỷ XIII Đại Lý từng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Vân Nam. Nhiều công trình kiến trúc cổ còn được bảo tồn đến ngày nay, trong đó có thành cổ Đại Lý (Còn gọi là Tử Cấm Thành) được xây dựng vào năm 1832, tường thành cao 7,6m, rộng 6m, chu vi 12 dặm. Trong các triều đại Nhà Minh, Nhà Thanh từng là tế đô phủ Vân Nam. Năm Thái Bình thiên Quốc từng là soái phủ của đại nguyên soái thống lĩnh binh mã Đỗ Văn Tú.

 

Cách thành Đại Lý 1 Km về phía Bắc bên bờ Nhị Hải, Tam Tháp Đại Lý là một công trình kiến trúc cổ đặc sắc. Ba ngọn tháp tạo hành hình tam giác, tháp chính là Thiên Tuần Tháp cao 69m, 16 tầng, tháp được xây dựng vào đời nhà Đường. Bên cạnh Tam Tháp là Sùng Khánh Tự được xây dựng năm 834 – 840 được bảo tồn khá tốt. Ngày nay, những điểm trên trở hành những điểm du lịch hấp dẫn nhất và thu hút được nhiều du khách quốc tế.

 

10. Núi tuyết ngọc Long: Nằm ở phía Bắc thành phố Lệ Giang. Ở độ cao 5.596m, Ngọc Long có 13 đỉnh núi tuyết phủ quanh năm như 13 trụ ngọc vươn lên trời. Trong xa dãy núi như con rồng ngọc bên bờ Kim Sa Giang. Buổi sáng khi làng mạc còn chìm trong giấcngủ, trên dãy núi Ngọc Long đã lấp lánh bình mình rọi bốn phương trời. Buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống, Ngọc Long cũng là điểm cuối cùng đưa tiễn ánh nắng mặt tròi.

 

Từ độ cao 1000 m bên bờ Kim Sa Giang leo lên, du khách sẽ bắt gặp những thảm thực vật Á Nhiệt Đới và Hàn Đới, những cây Tùng, Bách Vân Xam, Hồng Xam … Những giống hoa hiếm như Sơn Trà, Bách Hợp, Báo Xuân, Mộc Lan … Riêng hoa Đỗ Quyên cũng có trên 10 loại, các dược liệu quý hiếm như Đông Trùng Hạ Thảo, Tuyết Trà, Tuyết Liên, Ma Hoàng, Bối Mẫu, Trọng Lâu, Mộc Hương … có đến trên 200 loại. Từ 4.500m trở lên là khu vực băng tuyết vĩnh cửu. Núi tuyết Ngọc Long thực sự là một kho báu. Nó đã trở thành một trong những khu bảo tồn của tỉnh Vân Nam.

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:2569

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

Các chương trình liên quan:

 • Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn 6 ngày
  (Phù Dung Trấn là một thị trấn cổ hơn 2000 năm tuổi với vẻ đẹp thanh bình và ghé thăm những công trình kiến trúc cổ đại, cảng biển của sông Medong. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, phong tục tập quán dân ...)
 • Du lịch Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang 6 ngày
  (Thành cổ Đại Lý khiến người khách một lần đi qua lại muốn ghé lại thêm một lần nữa. Không ồn ào náo nhiệt, không có những ánh đèn đủ màu sắc hay những tiếng nhạc ồn ã. Ngay cả những quán trọ, nhà nghỉ cũng tương xứng một màu ...)
 • Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 ngày - Đường Bay
  (Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giớivới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biế  vạn hóa được tạo nên  từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.  Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy ...)
 • Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 ngày
  ( Vẻ đẹp của khu du lịch Trương Gia Giới và Phượng hoàng cổ trấn (Trung Quốc) đã được rất nhiều người biết tới. Vào mùa xuân, thiên nhiên nơi đây làm đắm say biết bao người… )
 • Du lịch Nam Ninh - Hoàng Thạch Trại - Bảo Hồ Phong 5 ngày
  ( Bảo Hồ Phong được bao bọc xung quanh bởi cây xanh tươi tốt và những đỉnh núi đá cây bụi phủ với các hình dạng khác nhau. Nước hồ tĩnh lặng, tinh khiết đem lại một cảm giác bình an, thư thái cho con người. )
 • Du lịch Nam Ninh - Viên Gia Giới - Hồ Bảo Phong 5 ngày
  ( Vẻ đẹp của khu du lịch Trương Gia Giới và Phượng hoàng cổ trấn (Trung Quốc) đã được rất nhiều người biết tới. Vào mùa xuân, thiên nhiên nơi đây làm đắm say biết bao người… )
 • Du lịch Nam Ninh - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Thành cổ Càn Châu 6 ngày
  ( Do không bị ảnh hưởng bởi sự hiện đại hóa và được bảo tồn rất tốt nên thị trấn cổ Phượng Hoàng vẫn duy trì được ngôn ngữ dân tộc độc nhất, phong tục tập quán, nghệ thuật cũng như nhiều di tích kiến trúc đặc trưng theo phong cách ...)
 • Du lịch Nam Ninh - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Thành Cổ 6 ngày
  (Trương Gia Giới là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. )
 • Du lịch Nam Ninh - Công viên Thanh Tú Sơn 3 ngày
  ( Ai đã từng một lần đặt chân đến Nam Ninh, chắc hẳn sẽ không thể quên được hình ảnh một thành phố hiếu khách, mang nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại với những khu chung cư cao tầng mọc lên xen giữa các dãy nhà cổ kính.. )
 • Du lịch Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang 8 ngày
  ( Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông thời tiết ở đây đều tuyệt vời - Buổi tối, khi Đại Lý lên đèn, thành cổ trở nên lung linh, huyền ảo bởi ánh sáng của đèn lồng. Bốn cổng thành trở nên sáng rực, nhiều màu sắc. )

DU LICH HANG NGAY - VIETNAM DAILY TOUR:

Công Ty - Vietnam Tourism Service Company

Địa chỉ

: Số 04 Ngõ 38B, Phố Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

: +84. 4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax : +84. 4.3747 8556

Hotline

: +84. 942 209 689 - 988 757 689 / Email: info@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sapa

:  Số 31 đường Thạch Sơn, Thi Trấn Sapa, Lào Cai

Điện thoại

: +84. 984 766 031 - 942 209 689 / Email: sapa@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

: +84. 903 733 713 - 942 209 689 / Email: saigon@dulichhangngay.com.vn

Website

: www.dulichhangngay.com.vn (Tiếng Việt) * www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng Anh)

Ghi rõ nguồn “ www.dulichhangngay.com.vnkhi bạn phát lại thông tin từ website này.
Du lịch Hàng Ngày| Du thuyền Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Tây Bắc | Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC