Hôm nay: 19/02/2019 00:59:20

DU LỊCH CÔN ĐẢO: LẶN NGẮM SAN HÔ CÔN ĐẢO, 1 NGÀY

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
[Hướng dẫn thanh toán]

LẶN NGẮM SAN HÔ CÔN ĐẢO

Thời gian : 1 Ngày, bằng đường bộ & Khởi hành Hàng Ngày.

Về thăm lại Côn Đảo hôm nay, du khách sẽ cảm nhận được và hiểu thêm một sức sống mãnh liệt đang từng ngày hồi sinh trên mãnh đất nên thơ này. Ấn tượng về những bãi biển cát trắng, những dải san hô đầy màu sắc và thế giới sống động dưới mặt nước trong xanh, những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và môi trường trong lành thân thiện sẽ còn đọng lại trong lòng mỗi du khách một cảm xúc tuyệt vời dành cho Côn Đảo, để rồi khi tạm biệt nơi này du khách sẽ phải thốt lên: “Ồ, Thiên đường nghỉ dưỡng là đây!"

Giá trọn gói dành cho 01 thành viên: 

2 khách

3-4 Khách

5-6 khách

1.775.000Đ

1.475.000Đ

1.235.000Đ

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ & khởi hành Hàng Ngày.

Tour mở: l Nha Trang l Đà Lạt l Nha Trang- Đà Lạt l DL Mũi Né l Đ. Phú Quốc l DL Cà Mau l

 l Hạ Long l Hoa Lư l Chùa Hương l Mùa Xuân Sapa l Huế Thương l Miền Tây l Xuyên Việt l

  Ngày

Chi Tiết Tour

Hình ảnh

Ngày 01

 

Lặn Ngắm San Hô - Khám Phá Đảo Hoang

Quần đảo Côn Đảo bao gồm các tiểu đảo khác nhau như hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Tre, hòn Trứng, hòn Trác hay hòn Cau,... là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ vào bậc nhất Việt Nam và cũng là nơi lý tưởng để khám phá phá thế giới đại dương kỳ thú với hoạt động lặn ngắn san hô và câu cá trên biển.

Cùng Vietnam Daily Tours, bạn sẽ có cơ hội tận mắt ngắm nhìn vương quốc san hô muôn màu và quan sát các loại cá khác nhau tung tăng dưới biển. Hay hấp dẫn hơn, bạn vừa có thể ngắm san hô vừa có thể câu cá và xem cách thức ăn mồi của các loại cá khác nhau như một trải nghiệm sinh động.

du-lịch-côn-đảo

Hành trình tham quan:

du-lịch-côn-đảo

Lựa chọn hành trình buổi sáng hoặc buổi chiều:

 • Sáng: Từ 08h00 đến 12h00.

 • Chiều: Từ 14h00 đến 18h00.

Giá trên bao gồm:

 • Tầu hoặc cano tham quan theo chương trình

 • Trang thiết bị bơi và lặn biển

 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo

 • Nước khoáng 1 chai/người/ngày tham quan

 • Phí tham quan các điểm du lịch trong chương trình

 • Bảo hiểm: mức bồi thường tối đa 20.000.000 VNĐ/khách

 • Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận lễ, tết

Giá trên không bao gồm: Các chi phí cá nhân, ăn và đồ uống ngoài chương trình, chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến, hóa đơn thuế VAT 10%..      

Việc huỷ dịch vụ hay giảm số lượng khách được quy định như sau:  

 • Trước 7 ngày so với ngày khởi hành: không phạt       

 • Từ 3 ngày đến 6 ngày trước ngày khởi hành: phạt 50%        

 • Trong vòng 2 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100%

 • Mùa lễ - tết (18.12 - 9.1, 2.2 - 6.2, 12.4, 30.4, 1.5 và 2.9) phụ thu 15% giá bán.

Lịch khởi hành: Hàng ngày, khi đi phải mang theo CMND hoặc passport, giấy khai sinh (Trẻ em).

Ghi chú:

 • Khách Việt Kiều và khách nước ngoài phụ thu 5USD/Khách

 • Quý khách mang theo áo mưa, bật lửa, thuốc chống ký sinh trùng, kim chỉ khâu và đồ dùng cá nhân

CÔN ĐẢO - ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN

Côn Đảo là tên một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách Vũng Tàu 97 hải lý và cách sông Hậu 45 hải lý. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Sử Việt trước thế kỷ 20 thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn hoặc Côn Nôn.

 

Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor. Năm 1977, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam quyết định tên gọi chính thức là Côn Đảo. Côn Đảo cũng là đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo có cùng một kinh độ với Thành phố Hồ Chí Minh (106°36′) và cùng một vĩ độ với tỉnh Cà Mau (8°36′).

du-lịch-côn-đảo

Quần đảo Côn Đảo gồm 16 hòn đảo với tổng diện tích 76 km².

Côn Lôn hay Côn Sơn, Phú Hải, 51,52km²; Hòn Côn Lôn Nhỏ, hay Hòn Bà, Phú Sơn, 5,45km²; Hòn Bảy Cạnh, hay Hòn Bãi Cạnh, Phú Hòa, 5,5km²; Hòn Cau, hay Phú Lệ 1,8km²; Hòn Bông Lan, hay Bông Lang, Bông Lau, Phú Phong, 0,2km²; Hòn Vung, hay Phú Vinh 0,15km²; Hòn Ngọc, hay hòn Trọc, hòn Trai, Phú Nghĩa, 4,4km²; Hòn Trứng, hay hòn Đá Bạc, hòn Đá Trắng, Phú Thọ, 0,1km²; Hòn Tài Lớn, hay Phú Bình 0,38km²; Hòn Tài Nhỏ, hay Hòn Thỏ, Phú An, 0,1 km²; Hòn Trác Lớn, hay Phú Hưng 0,25km²; Hòn Trác Nhỏ, hay Phú Thịnh 0,1km²; Hòn Tre Lớn, hay Phú Hòa 0,75km²; Hòn Tre Nhỏ, hay Phú Hội, 0,25km²; Hòn Anh, hay Hòn Trứng Lớn; Hòn Em, hay Hòn Trứng Nhỏ

 

Tên gọi: Tên Côn Đảo có nguồn gốc Mã Lai từ chữ "Pulau Kundur" nghĩa là "Hòn Bí". Người Âu Châu phiên âm là "Poulo Condor". Sử Việt thì gọi là "Đảo Côn Lôn" có thể cũng từ "Kundur" mà ra. Riêng tên tiếng Miên của đảo là "Koh Tralach".

 

Lịch sử: Côn Đảo nằm ở vị trí thuận lợi trên đường hàng hải nối liền Âu-Á, vì vậy Côn Đảo được người phương Tây biết đến rất sớm.

- Năm 1294 đoàn thuyền của nhà thám hiểm người Ý Marco Polo, gồm 14 chiếc trên đường từ Trung Hoa về nước bị một cơn bão nhấn chìm mất 8 chiếc, số còn lại đã dạt vào trú tại Côn Đảo.

- Từ thế kỷ 15-thế kỷ 16 có rất nhiều đoàn du hành của châu Âu ghé qua thăm Côn Đảo.

- Cuối thế kỷ 17 và đầu thế kỷ 18 các nhà tư bản Anh, Pháp đã bắt đầu để ý đến các nước phương Đông. Nhiều lần các công ty của Anh, Pháp cho người tới Côn Đảo điều tra, dò xét tình hình mọi mặt với dụng ý xâm chiếm Côn Đảo.

- Năm 1702, năm thứ 12 đời Chúa Nguyễn Phúc Chu, Công ty Đông-Ấn của Anh đổ quân lên Côn Đảo xây dựng pháo đài và cột cờ.

- Sau 3 năm, ngày 3 tháng 2 năm 1705 xảy ra cuộc nổi dậy của người Mã Lai Macassar (lính đánh thuê của chính quyền Anh), đoàn quân Anh phải rời bỏ Côn Đảo.

- Ngày 28 tháng 11 năm 1783, Pigneau de Béhaine (Bá Đa Lộc), trong chuyến đem hoàng tử Cảnh và vương ấn của Chúa Nguyễn Ánh về Pháp, tự đứng ra đại diện cho Nguyễn Ánh để ký với Bá tước De Mantmarin, đại diện cho vua Louis XVI của Pháp, Hiệp ước Versailles. Đó là văn kiện đầu tiên của nhà Nguyễn nhượng cho Pháp chủ quyền cửa biển Đà Nẵng và quần đảo Côn Lôn. Để đổi lại Pháp giúp Nguyễn Ánh 4 tàu chiến, 1200 lính, 200 pháo thủ, 250 người lính Phi để chống lại nhà Tây Sơn.

- Tương truyền, trong đợt thứ 3 bị Tây Sơn truy sát Nguyễn Ánh đã trốn ra Côn Lôn. Sống ẩn dật mấy tháng trời ở đây. Vì thế, hiện nay ở đảo Côn Sơn có một ngọn núi cao gọi là núi Chúa; Đền thờ thứ phi của Nguyễn Ánh là Hoàng Phi Yến ở làng An Hải và Miếu Cậu thờ Hoàng tử Cải con của thứ phi Hoàng Phi Yến tại làng Cỏ Ống.

- Ngày 1 tháng 9 năm 1858, Pháp tấn công Đà Nẵng chiếm đóng bán đảo Sơn Trà, chuẩn bị đánh Huế.

- Tháng 4 năm 1861, Pháp đánh chiếm Định Tường. Chính trong thời gian này, Pháp khẩn cấp đặt vấn đề chiếm đóng Côn Đảo vì sợ Anh chiếm mất vị trí chiến lược quan trọng này. 10 giờ sáng ngày 28 tháng 11 năm 1861, Bonard (thủy sư đô đốc Pháp) hạ lệnh cho thông báo hạm Norzagaray đến xâm chiếm Côn Lôn. Trung úy Hải quân Pháp Lespès Sebastien Nicolas Joachim lập biên bản: "Tuyên cáo chủ quyền" của Pháp tại Côn Đảo.

- Ngày 14 tháng 1 năm 1862 chiếc tàu chở hàng (Nievre) chở một số nhân viên ra đảo, họ có nhiệm vụ tìm vị trí thuận lợi dựng tạm hải đăng Côn Đảo, nhằm chống chế nếu có nước nào phản kháng hành động tuyên bố chủ quyền.

 du-lịch-côn-đảo

Thị trấn Côn Đảo: Nằm trên một thung lũng hình bán nguyệt ở tọa độ 106°36′10″ kinh độ Đông và 8°40′57″ vĩ độ Bắc. Cao độ trung bình khoảng 3 m so với mặt nước biển. Chiều dài từ 8 đến 10 km và chiều rộng từ 2 đến 3 km. Một mặt trông ra biển (Vịnh Đông Nam). Ba mặt còn lại vây quanh là núi, chính nơi đây tập trung toàn bộ đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của cả quần đảo. Từ đất liền có những chuyến du lịch thường xuyên ra Côn Đảo.

 

Thị trấn Côn Đảo nằm ở khoảng giữa của sân bay Cỏ Ống và cảng Bến Đầm. (khoảng cách ước chừng khoảng 12 km). Thị trấn Côn Đảo là nơi tập trung dân cư, khu resort nghỉ dưỡng phục vụ du khách và các đơn vị hành chính của huyện Côn Đảo.

 

Côn Đảo Ngày Nay: Ngày nay Côn Đảo trở thành điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn kham phá vẻ đẹp hoang sơ và tìm hiểu lịch sử của đất nước Việt Nam. Nơi đây, bạn có thể lang thang để cảm nhận sâu sắc về quá khứ và khám phá thế giới đại dượng với dải san hô muôn màu cùng cánh rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phòng phú và hơn hết là để thoát ly cuộc sống ồn ào của đô thị.

 

Côn Đảo là một trong 10 hòn đảo hấp dẫn nhất

Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet (Anh) vừa bầu chọn Côn Đảo (huyện Côn Đảo, tỉnh Bà rịa-Vũng Tàu) là 1 trong 10 hòn đảo hấp dẫn và tốt nhất thế giới năm 2011. Theo tạp chí này, Côn Đảo nổi tiếng vì nơi đây là một quần thể nhà tù khét tiếng nay đã chuyển thành một thiên đường du lịch. Vườn quốc gia Côn Đảo được bảo tồn tốt.

 

16 hòn đảo thuộc Côn Đảo là một thế giới thần tiên với những khu rừng dày đặc, có màu ngọc bích của biển và những bãi cát trắng trải dài. Đây chính là ngôi nhà thiên nhiên kỳ vĩ và quý giá của cá heo, rùa và các rặng san hô biển tuyệt đẹp. Côn Đảo nguyên sơ đến nỗi, hiện nay du lịch trên đảo mới chỉ giới hạn ở một địa điểm cung cấp dịch vụ lặn biển và một số khu nghỉ dưỡng, khách sạn ở thị trấn Côn Sơn.

 

Cùng với Côn Đảo còn có chín đảo khác trên thế giới lọt vào danh sách 10 đảo hấp dẫn nhất là: Socotra (Yemen), Torres Strait (Australia), Yaeyama (Nhật Bản), Iles du Salut (Guyana thuộc Pháp), Ulleungdo (Hàn Quốc), quần đảo San Blas (Panama), Penghu (Đài Loan, Trung Quốc), quần đảo Bay và đảo Hog (Honduras), Ssese (Uganda).

 

Lịch sử oai hùng

Côn Đảo là tên một quần đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách Vũng Tàu 97 hải lý và cách sông Hậu 45 hải lý. Quần đảo Côn Đảo gồm 16 hòn đảo với tổng diện tích 76 km2. Không ở nơi đâu, các ý nghĩa về lịch sử, nhân văn và thiên nhiên lại hòa quyện với nhau như ở Côn Đảo.

 

Ở đây có tới 2/3 điểm đến là di tích lịch sử, di tích nào cũng ấn tượng, huyền thiêng. Chỉ riêng hệ thống nhà tù Côn Đảo với những khu biệt giam, phòng tra tấn... đã thu hút nhiều du khách đến tham quan để thán phục ý chí kiên cường, bất khuất của những người yêu nước Việt Nam bị tù đày.

du-lịch-côn-đảo

Hệ thống nhà tù Côn Đảo qua hai thời kỳ Pháp-Mỹ có tổng cộng 127 phòng giam, 44 xà lim, 504 phòng biệt lập chuồng cọp. Trong suốt 113 năm xâm lược thống trị (1862-1975), thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã giam cầm hàng chục vạn chiến sỹ cách mạng và những người yêu nước Việt Nam thuộc nhiều thế hệ tại Côn Đảo. Chúng biến nơi đây thành “địa ngục trần gian.” Song, đây cũng chính là trường học cách mạng lớn thể hiện ý chí đấu tranh kiên cường, bất khuất của các chiến sĩ cộng sản.

 

Ngày nay, Côn Đảo được xem là vùng đất thiêng liêng, biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam.

 

Ngay sau khi thành lập nhà tù (1/2/1862), thực dân Pháp đã đày ra Côn Đảo hàng ngàn người. Họ là những nông dân, sỹ phu yêu nước trong các phong trào Cần Vương, Đông Du, Đông kinh nghĩa thục, chống thuế ở Trung kỳ, nổi dậy ở Nam kỳ. Trong đó có các cụ Nguyễn Thiện Kế, Phan Chu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng, Ngô Đức Kế, Trần Cao Vân...

 

Những năm sau có hàng chục vạn đảng viên cộng sản bị giam cầm như: Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ, Tôn Đức Thắng, Lê Hồng Phong, Phạm Văn Đồng, Hà Huy Giáp, Lê Duẩn, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Lê Đức Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Duy Trinh...Bên cạnh hệ thống nhà tù, chuồng cọp khét tiếng, thực dân Pháp còn thiết lập các cơ sở đầy ải người tù làm lao dịch khổ sai nhằm giết dần mòn sinh mạng tù nhân và phục vụ bộ máy hành chính của đảo.

du-lịch-côn-đảo

Chỉ riêng khu di tích Cầu Ma Thiên Lãnh, trong những năm 1930-1945 đã có 356 tù nhân đã bị chết do đòn roi của chúa ngục, đói khát và bệnh tật khi lao động khổ sai làm một cây cầu trên đèo Ông Đụng. Cây cầu sau phải bỏ dở khi cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công.

 

Với những chiến sỹ cựu tù Côn Đảo và du khách từng đến đây hẳn không ai lại không biết đến địa danh Cầu tàu lịch sử 914. Năm 1873, người Pháp khởi sự xây cầu. Đây là nơi chứng kiến nỗi cực nhục đầu tiên của tù nhân Côn Đảo. Nhiều người chỉ qua cầu một lần rồi vĩnh viễn yên nghỉ tại Côn Đảo. Con số 914 được đặt tên cho cầu là do tù nhân nhẩm tính số người chết do lao dịch, tai nạn trong quá trình khổ sai xây cầu. Cầu tàu 914 cũng là nơi chứng kiến những giờ phút vinh quang, xúc động mỗi dịp đảo được giải phóng.

 

Ngày nay, hệ thống nhà tù Côn Đảo đã được trùng tu để trở thành một di tích lịch sử cách mạng, thu hút đông đảo khách tham quan. Mô hình các tù nhân chính trị trong trại giam cũng đã được dựng lại để du khách có thể hiểu rõ hơn về lịch sử của nơi đã từng một thời được coi là “địa ngục trần gian.”

 

Danh thắng Du lịch

Côn Đảo được đánh giá là một kho tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá của Việt Nam, với hệ sinh thái biển phong phú; là nơi hội tụ của nhiều loài động, thực vật quý hiếm, trong đó có nhiều loài bản địa, có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế.

 

Vườn quốc gia Côn Đảo được công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên từ năm 1984 và được công nhận là vườn quốc gia từ năm 1993. Vườn có môi trường, tài nguyên rừng, biển còn tương đối nguyên vẹn, tiềm năng đa dạng sinh học cao, cảnh quan thiên nhiên ít bị tác động. Với diện tích gần 20.000ha, trong đó rừng núi chiếm gần 6.000ha, mặt biển chiếm 14.000 ha và một vùng biển đệm quanh các đảo là 20.00 ha, đây là một trong hai vườn quốc gia duy nhất tại Việt Nam bảo tồn cả rừng lẫn biển.

 du-lịch-côn-đảo

Động thực vật ở Vườn quốc gia Côn Đảo đa dạng, quý hiếm. Có tới 578 loài cây cho gỗ, 91 loài cây dùng làm thuốc và khoảng 80 loài cây dùng làm cảnh, trong đó có 30 loài phong lan. Rừng Côn Đảo có nhiều thú quý hiếm như: sóc mun, sóc đỏ dạ, đại bàng biển, gầm ghì trắng...Động thực vật biển ở đây rất đa dạng. Trong 44 loài quý hiếm được đưa vào sách đỏ, có hai loài rùa biển là vích và đồi mồi.

 

Đặc biệt ở Côn Đảo có quần thể rùa biển rất lớn. Hàng năm vào mùa sinh sản, có hàng ngàn lượt rùa biển lên các bãi cát để đẻ trứng. Từ năm 1995 đến nay, hơn 300.000 rùa con đã được thả về biển và gần 1.000 con rùa trưởng thành đã được gắn thẻ.

 

Với tính đa dạng sinh học biển cao, Vườn quốc gia Côn Đảo đã được liệt kê vào danh sách “Những khu vực được ưu tiên cao nhất” trong hệ thống khu bảo tồn biển toàn cầu. Côn Đảo còn có những rạn san hô lớn và đa dạng, có thể sánh với những khu du lịch sinh thái nổi tiếng nhất trong khu vực.

 

Ngoài ra, Côn Đảo còn hơn 20 bãi tắm nước trong xanh, bãi cát trắng mịn với nhiều nét hoang sơ, môi trường trong lành, trong đó có những bãi rất đẹp như Hàng Dương, Phi Yến, Đầm Trầu... đang là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước./.

 

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem:4970

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

Các chương trình liên quan:

 • Du lịch Côn Đảo 1 ngày: Tham quan Côn Đảo, 1 ngày
  ( Một mặt trông ra biển, ba mặt còn lại vây quanh là núi, nhìn từ trên cao xuống, người ta ví Côn Đảo như một con gấu trông ra biển Đông. Đến với Côn Đảo, du khách có dịp tìm hiểu lịch sử bi tráng của dân tộc, đồng thời ...)
 • Du lịch Côn Đảo: Khám phá Hòn Tài - Hòn Bảy Cạnh, 1 ngày
  ( Đến Côn Đảo, ngoài việc thăm viếng những di tích lịch sử, du khách có thể đi thuyền ra thăm các hòn để được khám phá và đắm mình trong thiên nhiên kỳ thú. Tùy thuộc vào sở thích, du khách có thể tắm biển gần thị trấn để dễ ...)
 • Du lịch Côn Đảo: Khám phá hòn Bảy Cạnh - Hòn Cau, 1 ngày
  ( Cách thị trấn Côn Đảo không xa là hòn Bảy Cạnh, từ lâu được xem như là người hoa tiêu dẫn đường cho các con tàu qua lại, nhờ vào ngọn hải đăng được xây dựng từ năm 1884 trên đỉnh núi. )
 • Du lịch Côn Đảo 2 ngày: Một thoáng Côn Đảo, 2 ngày
  ( Côn Đảo là tên một quần đảo thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách Vũng Tàu 97 hải lý và cách sông Hậu 45 hải lý. Quần đảo Côn Đảo gồm 16 hòn đảo với tổng diện tích 76 km2. Không ở nơi đâu, các ý nghĩa về lịch sử, nhân ...)
 • Du lịch Côn Đảo 3 ngày: Huyền thoại Côn Đảo, 3 ngày
  ( Côn Đảo tự hào về những bãi biển hình lưỡi liềm, làn nước trong xanh, ấm áp và những rạng san hô đầy màu sắc nên bạn tha hồ chọn cho mình một trong những bãi biển tuyệt vời như: An Hải, Đầm Trầu, Lò Vôi, Suối Ớt, Hòn Bà... )
 • Du lịch Côn Đảo 3 ngày: Khám phá Côn Đảo, 3 ngày
  ( Khí hậu Côn Đảo mát mẻ, phù hợp với những ai thích du lịch khám phá kết hợp với nghỉ dưỡng. Côn Đảo có 200 km bờ biển với hàng chục bãi tắm đẹp và hoang sơ luôn mang lại cho du khách cảm giác hồi hộp thú vị như ...)
 • Du lịch trăng mật Côn Đảo: Tuần trăng mật Côn Đảo, 3 ngày
  ( Trải nghiệm tình yêu đôi lứa cùng trời đất và biển cả Côn Đảo là một sự lựa chọn lý tưởng để được đắm mình với thiên nhiên kỳ vĩ  và đắm say cùng biển xanh cát trắng của thiên đường nhiệt đới hoang sơ giữa biển Đông… )

DU LICH HANG NGAY - VIETNAM DAILY TOUR:

Công Ty - Vietnam Tourism Service Company

Địa chỉ

: Số 04 Ngõ 38B, Phố Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

: +84. 4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax : +84. 4.3747 8556

Hotline

: +84. 942 209 689 - 988 757 689 / Email: info@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sapa

:  Số 31 đường Thạch Sơn, Thi Trấn Sapa, Lào Cai

Điện thoại

: +84. 984 766 031 - 942 209 689 / Email: sapa@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

: +84. 903 733 713 - 942 209 689 / Email: saigon@dulichhangngay.com.vn

Website

: www.dulichhangngay.com.vn (Tiếng Việt) * www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng Anh)

Ghi rõ nguồn “ www.dulichhangngay.com.vnkhi bạn phát lại thông tin từ website này.
Du lịch Hàng Ngày| Du thuyền Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Tây Bắc | Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC