DMCA.com Protection Status
Hôm nay: 28/09/2020 18:00:00

GIẢI TRÍ DU LỊCH: ĐÔI MÔI NÓI GÌ VỀ BẠN

Đôi môi nói gì về bạn

Cập nhật: 04/11/2011

Đôi môi cũng tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn. Hãy xem mình sở hữu đôi môi nào và nó tiết lộ điều gì về bản thân mình qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi môi đều đặn, 2 mép môi luôn khép với nhau một cách hài hòa: Người có đôi này là người khá quyết liệt trong tình yêu. Mỗi một cuộc tình thật sự là một cơ hội để thử sức, không ngần ngại cũng không thụ động, những người này luôn biết cách tiếp cận người mình thích một cách tự nhiên và thoải mái.

 

Họ là người có rất nhiều đam mê trong tình yêu, nhưng dễ chán khi đối phương bị chinh phục một cách dễ dàng quá. Trong công việc, những người này xông xáo, những việc làm đòi hỏi sự hoạt động hay giao tiếp sẽ rất hợp với họ.

 

2. Đôi môi kiêu kỳ với nụ cười nhếch mép: Người có đôi môi này là một bông hoa thơm, nhưng thật sự có gai nhọn đấy. Những người này có thể đưa người khác phái vào bẫy tình của mình bằng một thái độ duyên dáng và vui vẻ, thế nhưng đừng hòng có chuyện cầm được tay họ khi họ chưa cho phép. Với cái kiểu hư hư, thực thực ấy, đối phương thường phải sút ký vì họ.

 

3. Môi dưới xệ xuống, khóe miệng lúc nào cũng bĩu ra như đang hờn, đang giận ai đó: Người có đôi môi này là loại người khá đỏng đảnh. Người khác phái muốn họ để mắt tới thì phải tài hoa ghê lắm. Trong cuộc sống bình thường, họ sống hơi khép kín, không kết giao với nhiều người. Ðôi lúc họ bị xem như một con ốc cô đơn.

 

Họ thích được người khác chiều chuộng mình và mọi sự lạnh lùng của kẻ khác dành cho họ bao giờ cũng là một xúc phạm rất lớn đối với họ.

 

4. Cái miệng lúc nào cũng như muốn trễ xuống: Người có cái miệng này là người dễ bị tổn thương, nhưng tiếc thay, cuộc đời lại có vẻ như không ưu ái họ lắm. Những sóng gió mà họ đã trải qua trong đời khiến cho họ trở nên bị quan không dễ gần, nhất là đối với người khác phái.

 

Những vấp váp mà họ đã trải qua trong đời khiến cho họ trở nên khó tính, đôi khi còn có vẻ như rất khắc nghiệt nữa. Họ ít kết giao nhưng khi đã kết giao với ai rồi thì lại rất có tình, có nghĩa.

 

5. Môi trên mỏng hơn môi dưới: Người có đôi môi này là người mỏng manh và có rất nhiều mơ mộng. Họ là những kẻ khờ khạo trong tình ái và rất hay suy nghĩ vẩn vơ. Khi yêu, họ sẽ yêu với cả con tim ngây thơ của mình.

 

6. Người có đôi môi dày: Là hiện thân của sự đam mê rực lửa. Những người khác phái có cá tính mạnh mẽ sẽ làm cho họ say đắm. Họ chủ trương không làm việc gì thì thôi, nhưng nếu đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn.

 

7. Một chiếc miệng nhỏ xíu: Người khác phái khi ở bên cạnh những người có một chiếc miệng nhỏ xíu thường nảy sinh ý định muốn che chở cho họ. Họ rất dễ xúc động trước một tình cảm chân thành của đối phương dành cho họ, nhưng lại e dè không dám bước vào.

 

Họ là những người rất dễ sợ hãi, những cử chỉ yêu đương vồ vập sẽ làm họ ngại ngùng và lẩn tránh.

 

8. Người có làn môi thanh tú như một đóa hoa hàm tiếu: Có tính nhẫn nại và dịu dàng, họ thường khiến cho những người xung quanh cảm thấy thoải mái và được tôn trọng. Chung thủy trong tình yêu, chân thành trong tình bạn, đi đến đâu họ cũng được người khác yêu mến.

 

Trong công việc, họ là người cần mẫn, chăm chỉ và biết giữ chữ tín. Họ không tranh giành với ai nhưng coi chừng vì được cấp trên yêu mến tin tưởng, sẽ khiến cho một số đồng nghiệp nhỏ nhen sinh lòng ghen tị.

 

Theo MegaFun

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem: 3150
 

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

Tin bài liên quan:

DULICHHANGNGAY.COM.VN (VIETNAM DAILY TOUR)

Địa chỉ 1

: Số 49 Hàng Đồng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại

: +84. 4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax : +84. 4.3747 8556

Hotline

: +84. 942 209 689 - 988 757 689 / Email: info@dulichhangngay.com.vn

Địa chỉ 2

: Số 72 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại

: +84. 943 869964 - 988 757 689 / Email: dulichvietnamquocte116@gmail.com

Tại Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

: +84. 903 733 713 - 942 209 689 / Email: saigon@dulichhangngay.com.vn

Website

: www.dulichhangngay.com.vn (Tiếng Việt) * www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng Anh)

Ghi rõ nguồn “ www.dulichhangngay.com.vnkhi bạn phát lại thông tin từ website này.
 

Du lịch Hàng Ngày| Du lịch Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Ninh Bình | Du lịch Miền Tây| Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC