Hôm nay: 19/02/2019 00:57:49

CẨM NANG DU LỊCH: CHỌN ĐỒ MAKEUP KHI ĐI DL

Chọn đồ makeup khi đi du lịch

Cập nhật: 02/05/2012

Khi đi du lịch, bạn thích sắp xếp đồ đạc càng gọn càng tốt, để không cần phải kéo một cái va li nặng, và cũng có thể tiết kiệm không gian cho bất kỳ chuyến mua sắm nào được thực hiện trong khi đi. Thật không may, hầu hết các đồ trang điểm của bạn không phải loại loại xách tay mà là một bộ lớn. Vì vậy, bạn cần một bộ trang điểm nhỏ. Bây giờ, cẩm nang du lịch sẽ đề xuất một số sản phẩm nếu bạn thích để tạo thành bộ của riêng bạn.

đồ makeup khi đi du lịch

1. Bảng màu mắt của Laura Mercier

Đây là một món đồ rất nhỏ gọn! Nó khá mảnh mai nên sẽ không chiếm nhiều không gian trong túi trang điểm của bạn. Bạn có thể chọn lựa màu sắc ấm áp và mát mẻ để có thể linh hoạt hơn cho việc trang điểm ban ngày và ban đêm.

 

2. Mascara Mini

Một phiên bản mini chính là những gì bạn cần! Ngoài ra, hãy thử nhuộm lông mi của bạn, nhưng đừng quên thử nghiệm trước trên da...

 

3. Kem dưỡng ẩm có màu

Chúng ta không phải quên đi phấn nền! Tôi thích sử dụng kem dưỡng ẩm có màu khi đi du lịch, vì vậy mà tôi chọn kem chống nắng, kem dưỡng ẩm và che phủ trong cùng một sản phẩm. Đó là một lựa chọn thông minh trong việc sử dụng không gian! Dù sao đi nữa, tôi không thích một hộp phấn nền hay phấn phủ to, do đó, dưỡng ẩm có màu rất hiệu quả đối với tôi.

 

4. Phấn nền tất cả trong 1

Ngoài ra, nếu bạn thích một lớp nền đậm hơn so với màu kem dưỡng ẩm có thể mang lại thì phấn nền tất cả trong 1 là lựa chọn lý tưởng. Không chỉ là phấn nền và phấn phủ trong một sản phẩm, nó còn có thể dễ dàng sử dụng với một miếng bọt biển, giúp tiết kiệm chỗ của những cây cọ và các công cụ khác.

 

5. Bộ son Estee Lauder

Thế mạnh của bộ này là đi kèm với hộp để giữ các thỏi son môi với nhau. Vì vậy, nếu bạn thích một loạt các tông màu khi đi du lịch, hộp sẽ giữ cho mọi thứ ngăn nắp và tiết kiệm không gian.

 

6. Giấy thấm dầu

Bạn có thích một loại kem dưỡng ẩm có màu, như tôi đã làm, nhưng cần một ít phấn phủ để tiết chế độ bóng nhờn? Để phục vụ mục đích đi du lịch, giấy thấm dầu là lựa chọn lý tưởng. Không cần phải phiền phức với một cây cọ, bạn chỉ cần rút ra một tờ và trong tích tắc thôi, mũi bạn sẽ hết bóng nhờn.

 

7. Khăn lau tẩy trang

Khăn lau tẩy trang là một lựa chọn rất thực tế khi nói đến du lịch. Có một số lượng lớn để lựa chọn, nên bạn hãy chọn loại mềm mại để có thể sử dụng tốt cho cả vùng mắt.

 

8. Túi trang điểm

Tất nhiên, bạn sẽ cần một túi trang điểm tuyệt đẹp để cất giữ mọi thứ! Đồ trang điểm không thể vứt lung tung, nên bạn cần lau sạch bên trong và sắp đặt gọn gàng.

 

NTST

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem: 2981
 

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

Tin bài liên quan:

DU LICH HANG NGAY - VIETNAM DAILY TOUR:

Công Ty - Vietnam Tourism Service Company

Địa chỉ

: Số 04 Ngõ 38B, Phố Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

: +84. 4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax : +84. 4.3747 8556

Hotline

: +84. 942 209 689 - 988 757 689 / Email: info@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sapa

:  Số 31 đường Thạch Sơn, Thi Trấn Sapa, Lào Cai

Điện thoại

: +84. 984 766 031 - 942 209 689 / Email: sapa@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

: +84. 903 733 713 - 942 209 689 / Email: saigon@dulichhangngay.com.vn

Website

: www.dulichhangngay.com.vn (Tiếng Việt) * www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng Anh)

Ghi rõ nguồn “ www.dulichhangngay.com.vnkhi bạn phát lại thông tin từ website này.
Du lịch Hàng Ngày| Du thuyền Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Tây Bắc | Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC