Hôm nay: 22/03/2019 05:22:32

BẠN CẦM TINH CON GÌ?

Bạn cầm tinh con gì?

Cập nhật: 26/10/2011 

Trong 12 con giáp, bạn cầm tinh con nào đều nói lên tính cách đặc trưng của mình. Hãy cùng xem bài tử vi dưới đây nhé!

Tuổi Tý nói rằng: Người thuộc tuổi này là người rất hài hước, có trực giác nhạy bén và hành động nhanh nhẹn, mẫn tiệp. Họ luôn thành khẩn, trung thực dù là trong công việc hay trong cách đối xử với người khác, ứng phó trôi chảy. Ðó chính là đặc tính lớn nhất của những người sinh năm Tý. Có lúc họ lại thích bày ra một vài trò gì đó nho nhỏ, nhìn người khác kinh ngạc mà họ tự thấy trong lòng vui vui. Họ không giỏi lắm trong việc kể lại một sự việc, sự kiện một cách có hệ thống, có tính lý luận.

 

Tuổi Sửu nói rằng: Trời phú cho họ có tính nhẫn nại cao, cần cù, cẩn thận trong công việc, vốn là nhân vật tốt điển hình, tuyệt đối không bao giờ phụ một ai. Trước khi có một hành động hay làm một việc gì họ đều suy xét trước sau kỹ càng. Hành động tuy chậm nhưng chắc, từng bước, từng bước tiến lên bậc thềm của đời người. Họ là loại người thành công muộn. Vì do họ quá cẩn thận trong công việc, dường như không lúc nào lơ là nên họ luôn sống trong cảnh thanh bình, trời yên biển lặng. Họ luôn để lại cho người khác có cảm giác là họ thiếu tính hài hước. Mặt khác, cũng bởi họ ít khi thất bại nên thường xuất đầu lộ diện trong những công việc nguy hiểm mà người ta không thể ngờ tới. Nhưng nếu họ thất bại thì có thể thất bại ấy lại trở thành một tổn thất lớn lao không thể nào bù đắp trong họ.

 

Tuổi Dần nói rằng: Trong 12 con giáp, biểu tượng này luôn tượng trưng cho quyền lực và thế lực. Họ vốn có sự uy nghiêm thiên bẩm cùng với lòng dũng cảm, tính ưa mạo hiểm. Họ không bao giờ chịu khuất phục mình trước người khác, luôn kiên trì với chủ kiến của mình. Nhưng mặt tiêu cực của họ cũng chính ở tính tự tôn và tính tự phụ quá lớn, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, tự cương tự cường, và họ thuộc loại người bạn bè nhiều, kẻ thù lắm. Cuộc sống chìm nổi, vất vả nhưng oai phong.

 

Tuổi Mão nói rằng: Từ dáng vẻ bề ngoài đến nội tâm bên trong của những người thuộc tuổi Mão đều rất ôn hòa, luôn tỏ ra cho người khác thấy mình là người có giáo dục. Trời ban cho họ giàu lòng nhân ái, bản tính lại tỉ mỉ, kỹ lưỡng, không bao giờ khinh xuất để rơi vào vòng tranh chấp. Họ không dễ dàng có được thành công, sống cả đời an lành, bình lặng.

 

Tuổi Thìn nói rằng: Những người thuộc tuổi Thìn thường thành đạt trong cuộc sống, ưa sự hoàn mỹ, luôn ôm ấp hoài bão to lớn và một niềm tin cực kỳ kiên định. Dù tuổi họ có cao nhưng không bao giờ ngừng theo đuổi lý tưởng mà hồi trẻ họ đã chọn vì trong lòng họ luôn rừng rực một ngọn lửa của tuổi thanh xuân. Họ thường là người cực đoan, độc đoán, độc hành và luôn ép người khác phải tiếp thu ý kiến của mình.

 

Tuổi Tỵ nói rằng: Người sinh vào tuổi Tỵ luôn có một vẻ gì đó rất thần bí và trí thông minh nội tại dồi dào, thuộc loại người giàu tình cảm. Trong 12 con giáp, tuổi này được coi là tượng trưng của trí tuệ, có vận khí tốt, có được thanh danh và tài phú. Nhưng trí tuệ cùng tính cách của họ thường để cho người khác ấn tượng họ là người giảo hoạt.

 

Tuổi Ngọ nói rằng: Trời phú cho những người sinh năm Ngọ tính cách khoáng đạt, khả năng hành động cao bởi đó chính là ưu điểm của vì sao đại diện cho tuổi này. Họ có ưu điểm nữa là luôn một lòng tích cực trong mọi công việc. Họ có tính cách ưa tự do, phóng khoáng, ý chí độc lập, mạnh mẽ, ngay từ nhỏ đã khao khát được thoát ly khỏi cha mẹ, mà họ phải thoát ly khỏi cha mẹ thì mới giành được thành công. Trong đời sống sinh hoạt thường ngày, bất cứ lĩnh vực nào họ cũng luôn chú trọng tới vấn đề hào hoa, rộng rãi về mặt tài chính.

 

Tuổi Mùi nói rằng: Họ là những người yêu hòa bình, làm việc gì cũng biết tự lượng sức mình, là tượng trưng của sự ôn hòa, vững chắc. Hơn nữa họ có tính nhẫn nại cao, lạm lụng cần cù để gây dựng sự nghiệp của mình. Nhưng xét một cách toàn diện thì người tuổi này lại quá mẫn cảm, nếu bị rơi vào nghịch cảnh, họ không giỏi lắm trong việc ứng phó. Họ không kiên cường, dễ bi quan nhưng nếu có sự khích lệ, chỉ dẫn thì họ thường phát huy được thực lực của mình ở tầm cao.

 

Tuổi Thân nói rằng: Họ là người thông minh, giỏi ăn nói, có tính cách hài hước, vui vẻ. Chỉ cần có mặt người tuổi này ở đâu thì bầu không khí ở đó lập tức trở nên dễ chịu, nhẹ nhàng ngay. Năng lực giải quyết vấn đề và khả năng thích ứng môi trường của họ thật tuyệt vời. Họ là người dễ thích nghi với hoàn cảnh mới, xử lý mọi tình huống hợp lý linh hoạt. Nhưng bởi họ là những người coi thường phép tắc, chuẩn mực nên thường để lại cho người khác ấn tượng mình là người cẩu thả, tùy tiện.

 

Tuổi Dậu nói rằng: Họ là những người thông minh kiêu ngạo, thích sự hào hoa, thích chứng tỏ mình là người xuất chúng. Người sinh năm Dậu tính tỉ mỉ, không hề mắc một lỗi nhỏ nào trong công việc, luôn tuân thủ, chấp hành kỷ luật xã hội. Họ quá tự tin, cho mình là đúng, nghiêm khắc với người khác nên thường không hòa đồng, khiến người khác có cảm tưởng họ là những kẻ thích bới long tìm vết.

 

Tuổi Tuất nói rằng: Họ thậm chí dám hy sinh tất cả cho những người mình thích hoặc mình tôn trọng. Ðối với những người ấy, họ luôn giữ một lòng trung thành. Họ tuyệt đối không bao giờ phản lại bạn bè của mình. Họ có trực giác nhạy bén, đầu óc lại tỉnh táo. Về mặt tình cảm của họ luôn có những bước thăng trầm, tình ái không ổn định, thường có cảm giác bất an.

 

Tuổi Hợi nói rằng: Họ là những người thật thà, lãng mạn, tâm tính lương thiện, tích cách ngay thẳng, thuần khiết, luôn phấn đấu trong công việc, quyết không khi nào chịu lùi bước. Dù vấp phải thất bại cũng không để tâm đến đó. Nhưng cũng bởi họ quá thật thà, lãng mạn nên dễ bị lừa. Họ là những người cứng nhắc trong xử lý công việc, chưa chịu tìm hiểu rõ ý tứ của người khác đã muốn giải quyết theo ý riêng của mình nên thường không được lòng người khác. Họ là những người có tài vận tốt trong số 12 con giáp.

 

Theo Megafun

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem: 2959
 

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

Tin bài liên quan:

DU LICH HANG NGAY - VIETNAM DAILY TOUR:

Công Ty - Vietnam Tourism Service Company

Địa chỉ

: Số 04 Ngõ 38B, Phố Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

: +84. 4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax : +84. 4.3747 8556

Hotline

: +84. 942 209 689 - 988 757 689 / Email: info@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sapa

:  Số 31 đường Thạch Sơn, Thi Trấn Sapa, Lào Cai

Điện thoại

: +84. 984 766 031 - 942 209 689 / Email: sapa@dulichhangngay.com.vn

Chi nhánh Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

: +84. 903 733 713 - 942 209 689 / Email: saigon@dulichhangngay.com.vn

Website

: www.dulichhangngay.com.vn (Tiếng Việt) * www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng Anh)

Ghi rõ nguồn “ www.dulichhangngay.com.vnkhi bạn phát lại thông tin từ website này.
Du lịch Hàng Ngày| Du thuyền Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Tây Bắc | Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC