DMCA.com Protection Status
Hôm nay: 14/05/2021 06:00:31

NHỮNG MÓN ĂN SIÊU KINH DỊ TẠI SINGAPORE

Những món ăn siêu kinh dị tại Singapore

Cập nhật: 24/11/2011

Bạn đã biết Những món ăn Việt người Tây kinh di, giờ độc bài Những món ăn siêu kinh dik tại Singapore vậy có bạn nào dám ăn hết tất cả những món này không?

 

Singapore có rất nhiều món ăn nổi tiếng nhưng cũng có rất nhiều những món ăn kinh dị. Có những món ăn được liệt kê dưới đây khá quen thuộc với Việt Nam như óc lợn, cà cuống... Nhưng đối với những người châu Âu thì họ cho rằng các món ăn này là quá kinh dị...

 

1. Canh óc lợn

Thoạt đầu, khi nhìn thấy nguyên 1 bộ óc lợn nổi lên trong bát canh, nhiều người sẽ cảm thấy ghê sợ. Sau khi cắn một miếng người ăn sẽ có cảm giác như ăn trứng sống và tiếp đó lưỡi của họ sẽ cảm thấy các mùi vị khác lạ của món óc lợn này. Tuy nhiên, nhiều người ăn xong món này đã phải vội vàng đi đánh răng...

Mức độ ghê sợ: ****

 

2. Xôi kiến

Đây là loại kiến được nuôi đặc biệt ở Trung Quốc, nó không giống như các loại kiến thông thường mà chúng ta vẫn thấy. Những con kiến sẽ được rang lên rồi ăn kèm với xôi. Người ta cho rằng, món ăn này bổ cho thận, góp phần cải thiện tuần hoàn máu cho cơ thể. Rất ít người ở Singapore dám thử món ăn này, còn du khách thì cố gắng ăn thử vì tò mò. Khi ăn, bạn có thể cảm thấy những chiếc chân nhọn của con kiến ở trong miệng đang cắm vào chân răng. Vì vậy, khi nếm thử món này, hãy mang theo tăm xỉa răng nhé!

Mức độ ghê sợ: **

 

3. Bọ cạp

Tất nhiên là những con bọ cạp này đã được loại bỏ độc tố trước khi chế biến. Đây được cho là món ăn giàu protein, nhưng không phù hợp với phụ nữ mang thai. Nếu vừa thưởng thức vừa nhìn vào đôi mắt của bọ cạp thì quả thật là khó nuốt. Thế nhưng khi đã ăn rồi, mùi vị của nó cũng khá ngon, giòn, hơi giống mùi vị của cua chiên. Và khi ăn tới phần đuôi có thể bạn sẽ cảm thấy hơi cứng và đắng.

Mức độ ghê sợ: **

 

4. Nội tạng dê

Món ăn này mùi vị cũng rất ngon, nhưng khi nhìn thấy một bát lổn nhổn các bộ phận nội tạng của con dê có thể làm cho người ăn thấy ghê sợ.

Mức độ ghê sợ: ***

 

5. Tương ớt cà cuống

Những con cà cuống trông hơi giống con gián nên nhiều người chỉ nhìn thấy thôi là đã sợ rồi. Cà cuống và ớt được nướng lên rồi xay ra tạo thành món tương ớt đặc biệt. Món ăn này thực sự không dễ ăn chút nào...

Mức độ ghê sợ: ****

 

6. Canh lưỡi dê

Lưỡi của dê rất mềm, về cơ bản món lưỡi dê cũng giống như món thịt dê, nhưng mùi vị của nó có phần khá nồng. Khi chế biến người ta thường cắt lưỡi dê thành từng miếng nhỏ vì nhiều thực khách không đủ can đảm ăn được hết một cái lưỡi dê.

Mức độ ghê sợ: **

 

7. Sa lát đu đủ xanh và cua lên men

Rất nhiều người Singapore thích ăn món này. Cua sau khi lên men có mùi rất nặng nên nhiều người sẽ cảm thấy khó ăn (đặc biệt khi nhìn cả con cua lên men teo tóp được đặt trên đĩa cũng thật đáng sợ). Nhưng khi thưởng thức với sa lát thì món này rất hấp dẫn.

Mức độ ghê sợ: **

 

 

NTST

 
Trở lại trang trước Gửi cho bạn bè Bookmark & Share In trang này Số lần xem: 7414
 

Gửi cho bạn bè

Email người gửi
Email người nhận
Tiêu đề
Nội dung

Tin bài liên quan:

DULICHHANGNGAY.COM.VN (VIETNAM DAILY TOUR)

Địa chỉ 1

: Số 49 Hàng Đồng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại

: +84. 4.3747 3838 - 3747 8557 * Fax : +84. 4.3747 8556

Hotline

: +84. 942 209 689 - 988 757 689 / Email: info@dulichhangngay.com.vn

Địa chỉ 2

: Số 72 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại

: +84. 943 869964 - 988 757 689 / Email: dulichvietnamquocte116@gmail.com

Tại Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại

: +84. 903 733 713 - 942 209 689 / Email: saigon@dulichhangngay.com.vn

Website

: www.dulichhangngay.com.vn (Tiếng Việt) * www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng Anh)

Ghi rõ nguồn “ www.dulichhangngay.com.vnkhi bạn phát lại thông tin từ website này.
 

Du lịch Hàng Ngày| Du lịch Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Ninh Bình | Du lịch Miền Tây| Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC