DMCA.com Protection Status
Hôm nay: 22/09/2021 23:27:13

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

ĐĂNG KÝ TOUR VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Quy trình đặt vé tour và thanh toán:

Bước 1: Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty du lịch thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại: 04. 3747 3838 - 3747 8557 * Fax: 04. 3747 8556 hoặc Email: info@dulichhangngay.com.vn   

 

Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

+ Nếu khách hàng ở Hà nội: Công ty chúng tôi có nhân viên giao vé đến tận nhà / văn phòng.

+ Nếu khách hàng không ở tại Hà nội: Việc đặt cọc sẽ thực hiện thông qua chuyển khoản như sau:

 

1- Đối với Khách lẻ (Dưới 8 khách):

Chủ tài khoản ông Nguyễn Văn Tứ - Số tài khoản: 0011001980856 tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (thông thường việc chuyển khoản trong nước được thực hiện bằng thẻ ATM của cùng hệ thống ngân hàng và hiện nay đang được miễn phí trong việc chuyển tiền)

 

2- Đối với khách đoàn (Trên 8 khách):

Tên tài khoản : Công ty TNHH Dịch vụ Du Lịch Việt Nam - Vietnam Tourism Co.,Ltd.

Ngân hàng     : Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (Bank for foreign trade of Vietnam)

Địa chỉ            : Số 198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại      : 84-4-9343137  * Telex: 411504/411229 VCB – VT

Swift code      : BFTV  VNVX 001

Tài khoản       : USD - 001.137.225.2222  *  VNĐ - 001.100.225.2203

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietnam Daily Tour nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietnam Daily Tour.

 

Bước 3: Sau khi khách hàng chuyển tiền đạt cọc sẽ nhận được vé du lịch (TRAVEL DOCUMENT - khách ở Hà nội) hoặc giấy xác nhận dịch vụ (SERVICES VOUCHER) bằng email hoặc Fax có đóng dấu của công ty nếu khách hàng chưa đến Hà nội

 

Bước 4: Vào ngày đầu tiên đi tour, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí tour cho điều hành tour tại văn phòng hoặc Hướng dẫn viên của tour.

 

Sau mỗi tour du lịch chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: nguyentu@dulichhangngay.com.vn  

 

Quy định chung trong quá trình thực hiện tour

I. Chương trình du lịch:

+ Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng E-mail: info@dulichhangngay.com.vn hoặc Fax: 04. 3747 8556 được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Vietnam Daily Tour, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của công ty tại Việt Nam.

+ Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 12 ngày (khách đoàn) và từ 7 đến 2 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

+ Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

+ Vietnam Daily Tour sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua Hợp đồng, E-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

+ Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá tour du lịch

+ Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD (khách là người nước ngoài). 

+ Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định. 

+ Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

+ Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn.

+ Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào dịp lễ, tết trong và ngoài nước.

 

III. Phương thức thanh toán

A - Thanh toán phổ thông:

1- Đối với Khách lẻ:

Chủ tài khoản ông Nguyễn Văn Tứ - Số tài khoản: 0011001980856 tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (thông thường việc chuyển khoản trong nước được thực hiện bằng thẻ ATM của cùng hệ thống ngân hàng và hiện nay đang được miễn phí trong việc chuyển tiền)

 

2- Đối với khách đoàn (Trên 8 khách):

Tên tài khoản    : Công ty TNHH Dịch vụ Du Lịch Việt Nam - Vietnam Tourism Co.,Ltd.

Ngân hàng        : Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (Bank for foreign trade of Vietnam)

Địa chỉ               : Số 198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại         : 84-4-9343137  * Telex: 411504/411229 VCB – VT

Swift code         : BFTV  VNVX 001

Tài khoản          : USD - 001.137.225.2222  *  VNĐ - 001.100.225.2203

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietnam Daily Tour nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietnam Daily Tour.

 

B -  Thanh toán bằng Thẻ tín dụng.

Hiên nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gởi email: nguyentu@dulichhangngay.com.vn hay fax theo số (84.4) 3747 8556.

 

Chú ý: Khi quý khách  thanh toán bằng Credit Card sẽ chịu khoản phí sử dụng thẻ như sau.

+ Visa Card, Master Card : 2,75% trong tổng số

+ JCB Card : 3,75% trong tổng số

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietnam Daily Tour nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietnam Daily Tour. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

 

C - Thanh toán với trẻ em dưới 12 tuổi

1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

 

2. Mức giá dành cho trẻ em:

+ Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa ) 

+ Trẻ em từ 4 tuổi đến 9 tuổi: 75% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

+ Trẻ em trên 10 tuổi: tính giá vé bằng người  lớn.

 

3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

 

D. Huỷ bỏ và phí huỷ bỏ tour

1. Trường hợp bị hủy bỏ do Vietnam Daily Tour:

Nếu Vietnam Daily Tour không thực hiện được chuyến du lịch, Vietnam Daily Tour phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

+ Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Vietnam Daily Tour và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

+ Quý khách muốn chuyển sang chương trình khác phải báo sớm 3 ngày trước khi khởi hành. Sau 3 ngày phạt 10% trên giá vé du lịch và chỉ áp dụng cho các tuyến du lịch trong nước.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch sau khi đăng ký đến 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 10% trên giá vé du lịch.

+ Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.

+ Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch mà không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé.

+ Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay - xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

+ Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Sinhcafe Hanoi bằng văn bản E-mail hoặc fax và phải được Sinhcafe Hanoi xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Vietnam Daily Tour không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

3. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

 

E. Giấy tờ tuỳ thân trong mỗi chuyến đi Quý khách bắt buộc:

+ Giấy chứng minh nhân dân.

+ Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

+ Giấy khai sinh cho em bé.

+ Hai ảnh (3x4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

 

F. Hành Lý cho mỗi chuyến đi.

+ Hành lý gọn nhẹ.

+ Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

+ Vietnam Daily Tour không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

 

G. Yêu cầu đặc biệt trước chuyến đi

+ Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Vietnam Daily Tour ngay tại thời điểm đăng ký, Vietnam Daily Tour sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

+ Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

 

H. Yêu cầu sau chuyến đi

+ Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Vietnam Daily Tour trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Vietnam Daily Tour tiến hành xem kịp thời.

+ Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Vietnam Daily Tour gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Vietnam Daily Tour ngay trước khi kết thúc tour.

 

Trách nhiệm

I. Về phía công ty: Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

 

II. Về phía khách hàng:

+ Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu

+ Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Vietnam Daily Tour.

 

III. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của Sinhcafe thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền còn những trường hợp ngoại lệ khác, Vietnam Daily Tour ( sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

 

VI. Vietnam Daily Tour giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietnam Daily Tour thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

 

V.Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

 

VI.Đường dây nóng / hotline (24/24) quý khách liên hệ: 0084. 942 209689 hoặc Email: info@dulichhangngay.com.vn   

 

 

 

Kính chúc quý khách chuyến đi vui vẻ và ấn tượng !

 

 

TOUR DU LỊCH HÀNG NGÀY 

               Impression by Belief !

Hà Nội

: Số 72 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại

: (024) 3747 3838 * Hotline: 0942 209689 - 0943 869964.

Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại

: 0903 733713 * Hotline: 0988 757689.

Email

: info@dulichhangngay.com.vn  

Copyright © 1997-2018 Dulichhangngay.com.vn * Vietnamdailytour.com.vn . 

Du lịch Hàng Ngày| Du lịch Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Ninh Bình | Du lịch Miền Tây| Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC