DMCA.com Protection Status
Hôm nay: 31/07/2021 14:28:36

HỎI ĐÁP DU LỊCH

 

HỎI & ĐÁP GIỮA KHÁCH HÀNG VỚI VIETNAM DAILY TOUR

 

1- Hỏi: Tại sao Vietnam Daily Tour sở hữu website:

WWW.DULICHHANGNGAY.COM.VN  -  Tiếng Việt

WWW.VIETNAMDAILYTOUR.COM.VN  - Tiếng Anh

 

Đáp: Thương hiệu Vietnam Daily Tour là thương hiệu của Công ty Dịch vụ Du lịch Việt Nam. Vietnam Daily Tour là đơn vị có trụ sở chính tại Hà Nội. Để thuận tiện trong việc kinh doanh phát triển và đăng ký các dịch vụ trong du lich, Vietnam Daily Tour đã xây dựng các website: www.vietnamdailytour.com.vn (Tiếng anh - dành cho khách nước ngoài, việt kiều); www.dulichhangngay.com.vn (Website dành cho khách Việt Nam dễ nhớ và truy cập thông tin về tour trong nước hàng ngày, nước ngoài hàng tháng, các dịch vụ trong du lịch).

 

2- Hỏi: Trang web có quá nhiều thông tin và tôi lúng túng không biết đăng ký một tour du lịch như thế nào ?

 

Đáp: Bạn lựa chọn các từ thuộc Địa danh và mục Tours hoặc từ khóa bạn nghĩ tại đến sau đó bấm ô Search ngay bên dưới. Hệ thống sẽ thông tin sẽ cung cấp tới Bạn ngay khi Search. Trường hợp Bạn chưa nhận được thông tin, vui lòng gửi Vietnam Daily Tour những yêu cầu tại phần liên hệ menu bên trái, Vietnam Daily Tour sẽ cung cấp và trả lời thông tin Bạn trong 24h tới.

 

3- Hỏi: Vietnam Daily Tour có chương trình giảm giá không ?

 

Đáp: Hiện nay Vietnam Daily Tour có rất nhiều chương trình quảng cáo nhằm nâng cao thương hiệu Vietnam Daily Tour. Đặc biệt vào các dịp lễ lớn như Giáng sinh, Tết Nguyên Đán hoặc các đoàn tham quan của trường học, công ty... đăng ký theo số lượng lớn.

 

4- Hỏi: Tôi muốn đăng ký du lịch cho gia đình hay nhóm bạn tôi thì phải đăng ký và có kế hoạch trước bao nhiêu lâu?

 

Đáp: Thông thường đối với các tour hàng ngày (Opentour, Xuyên Viêt) của chúng tôi, thông báo và mua vé trước 2 - 7 ngày vì các chương trình Vietnam Daily Tour tổ chức HÀNG NGÀY. Đối với các tour nước ngoài (Đông Nam Á) thời gian mua vé trước thông thường là 07 - 15 ngày (không tính ngày thứ 7, CN)

 

5- Hỏi: Tôi muốn đăng ký du lịch nước ngoài. Vậy tôi có cần làm hộ chiếu và visa không và đăng ký ở đâu ?

 

Đáp: Nếu bạn đăng ký du lịch ở các nước Đông Nam Á thì không cần phải làm visa, trước đó quý khách đã có Passport. Hiện nay Vietnam Daily Tour có hỗ trợ sẵn dịch vụ này, nghĩa là chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký tất cả các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.

 

6- Hỏi: Giá vé du lịch đựơc tính theo VNĐ hay USD ?

 

Đáp: Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (Bank for foreign trade of Vietnam) tại thời điểm thanh toán.

 

Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Vietnam Daily Tour không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Không bao gồm”.

 

7- Hỏi: Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Vietnam Daily Tour như thế nào?

 

Đáp: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Vietnam Daily Tour như sau:

 

1- Đối với Khách lẻ (dưới 8 khách):

ông Nguyễn Văn Tứ - Số tài khoản: 0011001980856 tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (thông thường việc chuyển khoản trong nước được thực hiện bằng thẻ ATM của cùng hệ thống ngân hàng và hiện nay đang được miễn phí trong việc chuyển tiền)

 

2- Đối với khách đoàn (trên 8 khách):

Tên tài khoản          : Công ty TNHH Dịch vụ Du Lịch Việt Nam - Vietnam Tourism Co.,Ltd.

Ngân hang              : Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (Bank for foreign trade of Vietnam)

Địa chỉ                     : Số 198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại               : 84-4-9343137  * Telex: 411504/411229 VCB – VT

Swift code               : BFTV  VNVX 001

Tài khoản                : USD - 001.137.225.2222   *  VNĐ - 001.100.225.2203

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Vietnam Daily Tour nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietnam Daily Tour .

 

8- Hỏi: Trường hợp hủy vé và phí huỷ vé du lịch được tính như thế nào?

 

Đáp:

1. Trường hợp bị hủy bỏ do Vietnam Daily Tour :

Nếu Vietnam Daily Tour không thực hiện được chuyến du lịch, Vietnam Daily Tour phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 7 - 15 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

+  Quý khách muốn chuyển sang chương trình khác phải báo sớm 3 ngày trước khi khởi hành. Sau 3 ngày phạt 10% trên giá vé du lịch và chỉ áp dụng cho các tuyến du lịch trong nước.

+  Trường hợp hủy chuyến du lịch sau khi đăng ký đến 3 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 10% trên giá vé du lịch.

+  Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.

+  Quý khách tự ý hủy chuyến du lịch mà không báo trước hoặc đến trễ sau giờ khởi hành phải hủy vé du lịch, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.

+  Trường hợp hủy phạt chuyến du lịch có dịch vụ vé máy bay - xe lửa phải tuân theo các điều kiện hủy phạt của các đơn vị vận chuyển này.

 

3. Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

 

9- Hỏi: Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến du lịch ?

 

Đáp: Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được báo trước cho Vietnam Daily Tour ngay tại thời điểm đăng ký. Vietnam Daily Tour sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

 

10- Hỏi: Vietnam Daily Tour đặt khách sạn với tiêu chuẩn như thế nào ?

 

Đáp: Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có một giường đôi (DBL) hoặc hai giường đơn (TWN) tùy theo cơ cấu phòng của khách sạn. Khách sạn do Vietnam Daily Tour đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt nếu thông báo trước cho Vietnam Daily Tour sẽ được đáp ừng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn vá khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Vietnam Daily Tour có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

 

Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 13h30.

 

11- Hỏi: Phương tiện vận chuyển cho các tour du lịch ?

 

Đáp:  Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch.

+ Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Sinhcafe Hanoi sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

+ Với chương trình đi bằng xe lửa - máy bay - tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng): Vietnam Daily Tour giữ quyền thay đổi giờ khởi hành cho phù hợp với yêu cầu của các nhà cung cấp. Việc thay đổi này sẽ được Vietnam Daily Tour báo trước cho khách hàng nếu thời gian cho phép. Vietnam Daily Tour không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Vietnam Daily Tour chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.

 

12- Hỏi: Nếu bị mất hành lý thì ai sẽ chịu trách nhiệm ?

 

Đáp: Hành lý gọn nhẹ, Vietnam Daily Tour không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Vietnam Daily Tour sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

 

13- Hỏi: Cách thức bảo hiểm cho khách du lịch như thế nào ?

 

Đáp: Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhất là 10.000.000đ/khách Việt Nam - 10.000 USD/khách nước ngoài. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định & qui tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.

 

14 - Hỏi: Muốn tiếp nhận các thông tin, đặt, giữ chỗ, thanh toán về những chương trình du lịch của công ty phải đến đâu, tìm ở đâu.

 

Đáp: Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Vietnam Daily Tour. Vietnam Daily Tour chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Vietnam Daily Tour không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

 

15 - Hỏi: Trách nhiệm và các cam kết khác của công ty.

 

Đáp:

1. Về phía Vietnam Daily Tour :

+  Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

+  Phổ biến đầy đủ các thông tin & qui định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.

 

2. Về phía khách hàng:

+  Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh, Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn).

+  Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

+  Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Vietnam Daily Touri.

 

3. Vietnam Daily Tour giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietnam Daily Tour thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

 

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

 

16 - Thông tin về Luật Du Lịch

Để giúp quý khách, đặc biệt là tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài hoạt động du lịch trên lãnh thổ Việt Nam; cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư có hoạt động liên quan đến du lịch,... có tài liệu nghiên cứu, áp dụng, thực thi Luật du lịch, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách Luật du lịch năm

2005, bằng hai thứ tiếng, tiếng Việt và tiếng Anh. Sách dày 148 trang, khổ 14,5x20,5cm và Giá: 22.000 đồng

 

17- Sách du lịch về Việt Nam

NON NƯỚC VIỆT NAM, tái bản lần 6, năm 2004, tiếng Việt. Cuốn sách cung cấp một cách có hệ thống các thông tin cơ bản về tiềm năng du lịch của 64 tỉnh thành, khái quát về điều kiện tự nhiên, văn hóa và lịch sử Việt Nam. 

+  VIETNAM - GUIDE TOURISTIQUE, tiếng Pháp

+  VIETNAM TOURIST GUIDEBOOK, tiếng Anh

+  Sách Hướng dẫn du lịch, tiếng Trung

+  Sách Hướng dẫn du lịch, tiếng Nhật

+  VIETNAM TRAVEL ATLAS - BẢN ĐỒ DU LỊCH VIỆT NAM, tiếng Anh - tiếng Việt 

+  Atlas Du lịch Việt Nam cung cấp những địa chỉ, vị trí và thông tin về địa lý, lịch sử, văn hóa và du lịch Việt Nam. Sách có nhiều bản đồ du lịch các vùng miền và khu trung tâm du lịch lớn ở Việt Nam.

 

18-  CD-ROM du lịch đất nước – con người Việt Nam 

Với nhiều hình ảnh, điệu múa, lời ca và đoạn phim minh họa, bộ CD-ROM đã giới thiệu một

cách sống động về đất nước Việt Nam tươi đẹp, những truyền thống văn hoá tốt đẹp của

dân tộc Việt Nam.

+  Việt Nam, tiếng Việt - tiếng Anh - tiếng Pháp, phiên bản thứ 4

+  Du lịch Lễ hội Việt Nam, tiếng Việt - tiếng Anh - tiếng Pháp

+  CD Cung cấp nhiều thông tin giúp những ai muốn tìm hiểu về lễ hội truyền thống, đặc điểm chung, yếu tố nghệ thuật, các lễ nghi. trò hội,...

 

Bài viết chi tiết về 31 lễ hội lớn với nhiều truyền thuyết, điểm di tích liên quan và giới thiệu sơ lược khoảng 500 lễ hội ở khắp Việt Nam

+  Di sản thế giới ở Việt Nam, tiếng Việt - tiếng Anh - tiếng Pháp

+  Sài Gòn - Hồ Chí Minh, tiếng Việt - tiếng Anh - tiếng Pháp

+  Khám phá Hạ Long, tiếng Việt - tiếng Anh - tiếng Pháp

+  Thừa Thiên Huế - Tiềm năng và phát triển, tiếng Việt - tiếng Anh - tiếng Pháp

+  Du lịch Dak Lak, tiếng Việt - tiếng Anh

 

Sản phẩm được kết hợp gồm 2 phần CD-ROM và VCD

+  Phần CD-ROM: các hình ảnh, đoạn phim ngắn và bài viết về văn hóa, lịch sử, các điểm du lịch đặc sắc ở Đăk Lăk, dễ dàng phục vụ tra cứu và tìm hiểu thông tin chi tiết.

+  Phần VCD: giới thiệu tổng thể về Đăk Lăk

+  Atlas Địa lý Việt Nam, tiếng Việt

 

Cung cấp các kiến thức cơ bản về Địa lý Việt Nam, các bài viết chi tiết và bản đồ minh họa về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội, và đặc biệt có phần câu hỏi trắc nghiệm, những bài thi nhỏ, và phần tự soạn và làm bài tập.

 

 

VIETNAM DAILY TOUR - DU LỊCH HÀNG NGÀY

Trụ sở:  Số 4/ 38B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: +84.24.3747 3838 * 3747 8557 * Hotline: +84. 942 209689.

Email: info@dulichhangngay.com.vn * Website: www.dulichhangngay.com.vn

 

TOUR DU LỊCH HÀNG NGÀY 

               Impression by Belief !

Hà Nội

: Số 72 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại

: (024) 3747 3838 * Hotline: 0942 209689 - 0943 869964.

Sài Gòn

: Số 172 Bùi Viện, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại

: 0903 733713 * Hotline: 0988 757689.

Email

: info@dulichhangngay.com.vn  

Copyright © 1997-2018 Dulichhangngay.com.vn * Vietnamdailytour.com.vn . 

Du lịch Hàng Ngày| Du lịch Hạ Long | Du lịch Sapa | Du lịch Ninh Bình | Du lịch Miền Tây| Du lịch Campuchia | VietnamNay |

Thiết kế bởi VNT.,Tech JSC